Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 11:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:36, Chủ Nhật, 25/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rộn ràng ngày vía Thần Tài

(ANTV) - Hôm nay 25/02, ngày thần tài, với mong muốn cầu tài lộc cho cả năm, người dân thường tìm đến các cửa hàng để mua vàng, thị trường vàng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. 

 

Theo quan điểm dân gian, vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch, tức là ngày thần tài, người dân sẽ đi mua vàng để cầu may cho cả năm. Hôm nay, đúng vào ngày thân tài, tại TP Đà Nẵng, từ sáng sớm, các cơ sở kinh doanh vàng đã tấp nập khách ra vào.
 
Bà Lâm Trang Thủy Tiên – Giám đốc bán lẻ vùng, chi nhánh PNJ miền Trung cho biết: Năm nay nhu cầu mua vàng tăng cao hơn so với mọi năm. Từ 6 giờ sáng khách đã xếp hàng chờ mua vàng. Chúng tôi cũng mở cửa từ sớm để phục vụ khách hàng. Và đến hiện tại thì khách vẫn rất đông.

Để đáp ứng nhu cầu của người dân trong ngày thần tài, các cơ sở kinh doanh cũng đã cho ra những sản phẩm mới, đa dạng, phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu khác nhau.

Bà Lâm Trang Thủy Tiên cho biết thêm: Ngoài các sản phẩm trang sức rất được khách hàng ưa chuộng thì năm nay chúng tôi tung ra bộ sản phẩm mới khác so với mọi năm đó là vòng phong thủy như: tỳ hưu, kim khuyển…ngoài giá trị thẩm mỹ thì còn mang giá trị may mắn, sung túc cho mọi người. Ngoài ra, năm nay năm Mậu Tuất, chúng tôi cũng cho ra sản phẩm tượng kim khuyển để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Và cho tới hiện tại thì các dòng sản phẩm mới rất được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là tượng kim khuyển sáng nay đã hết hàng từ sớm.

Càng về cuối ngày thì lượng khách đến mua vàng càng đông. Dự báo nhu cầu mua vàng năm nay của người dân tăng cao hơn so với mọi năm.

BT
Thăm dò khán giả