Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 23:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:32, Thứ 2, 10/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Trị: Tiêu hủy số lượng lớn hàng lậu

(ANTV) - Sáng nay 10/4, phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tiêu hủy số lượng lớn hàng hóa lậu gồm thuốc lá, sữa, rượu ngoại.

Trong đợt này, phòng Cảnh sát kinh tế tiến hành tiêu hủy gần 600 chai sữa ensure nhập lậu, 210 chai rượu ngoại thuộc các loại Chivas 25, Black Lào và gần 40.000 bao thuốc lá chủ yếu của các nhãn hiệu như Jet, hero…trong đó phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh thu giữ hơn 20.000 bao (2000 cây); số còn lại của quản lý thị trường và Công an các huyện Cam Lộ, Đakrong, Vĩnh Linh thu giữ.

Đây là số hàng hóa nhập lậu được các đơn vị bắt giữ từ tháng 10/2016 đến tháng 3/2017.

Quảng Ngãi: 26/30 bệnh nhân ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mì đã xuất viện

Thông tin liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm hàng loạt do ăn bánh mì xảy ra tại tỉnh Quảng Ngãi. Đến sáng nay 10/4, sức khỏe các bệnh nhân đã ổn định và phần lớn đều đã xuất viện.
     
Cụ thể, 26 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi trong vụ ngộ độc tập thể do ăn bánh mì đã xuất viện. Riêng 4 trường hợp còn lại nhập viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam và Bệnh viện Đa khoa tỉnh do bị ngộ độc nặng hơn nên vẫn đang được các y bác sĩ theo dõi, điều trị. Như đã thông tin, vào các ngày 5 và 6/4, sau khi ăn bánh mì tại tiệm bánh mì A Thiện, ở ngã tư Lý Bình, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn thì rất nhiều người bị ngộ độc, trong đó có 30 trường hợp phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau vụ ngộ độc, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi cũng đã lấy mẫu bánh mì kiểm tra, đồng thời ra quyết định đình chỉ hoạt động đối với tiệm bánh mì A Thiện. Hiện tại, chủ tiệm bánh mì này đã đóng cửa tiệm theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

BT
Thăm dò khán giả