Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 17:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:35, Thứ 3, 09/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Trị đón du thuyền cùng đoàn du khách quốc tế

(ANTV) - Sáng 8.4, tại bến cảng Hợp Thịnh, tỉnh Quảng Trị đã đón du thuyền Panorama II, với 28 hành khách lần đầu tiên đến du lịch tại tỉnh Quảng Trị.

Tàu neo ở phao số 0 cảng Cửa Việt, các du khách được tàu du lịch Cồn Cỏ đưa vào cảng Hợp Thịnh. Tại đây, các ngành chức năng ở Quảng Trị đã hoàn tất các thủ tục nhập cảng đồng thời tổ chức lễ đón và chúc mừng khách du lịch tàu biển đến với Quảng Trị.

Các du khách đến với tỉnh Quảng Trị lần này chủ yếu là người Mỹ, Anh, Australia. Theo lịch trình đoàn sẽ đi địa đạo Vịnh Mốc và sân bay Tà Cơn. Đây là những  di tích lịch sử văn hóa hấp dẫn thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế khi đến với Quảng Trị.

Việc tàu du lịch cập cảng Cửa Việt là tín hiệu vui đối với ngành du lịch Quảng Trị cũng như các tỉnh Bắc miền Trung trong năm 2019.

Sau khi rời Quảng Trị, tàu du lịch Panorama II sẽ tiếp tục hành trình tới tỉnh Quảng Bình.

 

Nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch ở đảo Lý Sơn

Hiện nay, huyện đảo Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi đang vào cao điểm của mùa du lịch, có những ngày cao điểm, nơi đây đón cả ngàn lượt du khách ra tham quan du lịch. Do vậy, việc nâng cao chất lượng phục vụ du khách đang được chính quyền địa phương và người dân làm du lịch trên đảo chú trọng với mục tiêu mang tới sự hài lòng cho du khách khi đến với Lý Sơn.

 

BT
Thăm dò khán giả