Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 15:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:43, Thứ 2, 02/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Trị: Cấp thêm 61,6 tỷ đồng bồi thường sự cố môi trường biển

(ANTV) -UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành Quyết định về việc tạm cấp hơn 61,6 tỷ đồng cho huyện Vĩnh Linh thực hiện bồi thường thiệt hại do sự cố ô nhiễm môi trường biển theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

 
Trước đó, huyện này được tạm cấp hơn 33 tỷ đồng. UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức chi trả bồi thường cho các chủ tàu, thuyền viên trên tàu và chủ các cơ sở nuôi trồng thủy sản ở các xã Vĩnh Thái, Vĩnh Thạch, Vĩnh Giang và thị trấn Cửa Tùng.
 
UBND tỉnh Quảng Trị yêu cầu các huyện tiếp tục rà soát lại các đối tượng để điều chỉnh bổ sung, thống kê nhóm đối tượng mới như dịch vụ, du lịch, thương mại và các đối tượng lao động không thường xuyên nhưng là lao động chính, khẩn trương hoàn thành công tác chi trả trước tết Nguyên đán.
 
Ông Trần Hữu Hùng, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết: Huyện đã thông báo cho các đơn vị được nhận tiền niêm yết, công khai lại một lần nữa, làm ngày nghỉ và ngày Tết dương lịch. Huyện cũng đang chuẩn bị rút tiền về để ngày 4/1 sẽ chi trả cho bà con.
 
 
B.T
Thăm dò khán giả