Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 21:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:29, Thứ 7, 05/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ninh: Tiêu hủy gần 2 tấn hoa quả không rõ nguồn gốc.

(ANTV) - Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức tiêu hủy gần 2 tấn hoa quả không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Số hoa quả trên gồm hơn 1,5 tấn quýt và hơn 400kg hồng giòn, được cảnh sát môi trường, Công an TP Hạ Long kiểm tra, thu giữ tại khu vực chợ Hạ Long I, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long.
 
Chủ số hàng trên là Phạm Huy Tùng khai nhận đã mua với giá gần 14 triệu đồng tại TP Móng  Cái, tỉnh Quảng Ninh rồi sử dụng xe tải đưa đến thành phố Hạ Long tiêu thụ.
 
Cùng với tịch thu, tiêu hủy số hoa quả vi phạm, Công an TP Hạ Long còn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ hàng số tiền 8 triệu đồng.
 
 
Nhiều người dân Nha Trang đổ xô xuống bãi biển thu gom gỗ, cây lớn bán kiếm tiền
 
Mưa lớn kéo dài, nước từ thượng nguồn đổ về kèm theo nhiều thân cây gỗ lớn, bị sóng đánh vào bờ vùng biển Nha Trang. Nhiều người dân thành phố Nha trang đã tranh thủ lúc trời tạnh mưa để ra bãi biển thu gom số lượng gỗ có giá trị rồi thuê xe chở đi bán.
 
Dọc bãi biển Nha Trang, nhiều khúc cây gỗ lớn bị sóng đánh vào bờ, nằm rải rác ven biển. Nhiều người dân đã tranh thủ ra thu gom các miếng gỗ, khúc cây lớn có giá trị rồi vận chuyển đi bán.  
 
Theo một số người đi thu gom gỗ cho biết, hàng trăm đoạn gỗ sau khi tập kết lên bờ sẽ được đưa đi bán, thu nhập có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Ngoài những tảng gỗ to có giá trị, những khúc nhỏ hơn cũng được người dân đưa lên xe máy chở về nhà để làm củi hoặc tích trữ làm sản phẩm mỹ nghệ trang trí nội thất.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả