Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 12:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 3, 27/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Nam: Cụ bà 70 tuổi trở thành gương mặt đại diện thương hiệu

(ANTV) - 70 tuổi, làm công việc lao động chân tay giản dị vẫn có thể trở thành gương mặt đại diện thương hiệu . Đó là câu chuyện của cụ bà Bùi Thị Xong, hàng ngày làm nghề chèo đò chở khách du lịch trên sông Hoài, thành phố Hội An.

 

Cụ bà Bùi Thị Xong được mời trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cho một công ty chuyên về bảo tồn và phát triển nhà cổ. Nhưng không thể phủ nhận: ngoài những yếu tố như đôn hậu, thân thiện thì bà còn là một người khá nổi tiếng. Bà chính là nhân vật trong bức ảnh “Nụ cười ẩn giấu” của nhiếp ảnh gia người Pháp Rehahn. Nhiều tạp chí danh tiếng trên thế giới đã ca ngợi đây là cụ bà đẹp nhất thế giới.

7 năm trước, bức ảnh nổi tiếng đã tạo nên bước ngoặt trong cuộc đời của cụ bà, và giờ đây, khi trở thành gương mặt đại diện thương hiệu, thêm một lần nữa cụ Xong vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Trở thành gương mặt đại diện thương hiệu, hình ảnh cụ Bùi Thị Xong sẽ gắn liền với các làng nghề truyền thống và hình ảnh nhà cổ, bà cũng sẽ có mặt trong những buổi hội thảo và giới thiệu quảng bá công ty. Được nhận tiền hàng tháng từ công việc đó, nhưng bà Xong cho biết bà vẫn sẽ gắn bó với công việc chèo đò chở khách du lịch trên sông Hoài đến lúc nào không đi được nữa mới thôi.

Cụ bà ở cái tuổi xưa nay hiếm, làm công việc lao động chân tay giản dị bổng nổi tiếng khắp thế giới bởi 1 bức ảnh, rồi vài năm sau trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cho một công ty. Cuộc sống vẫn có những bất ngờ thú vị như thế. Nhưng không có gì là ngẫu nhiên. Những bước ngoặt cuộc đời ấy có được chính bởi chính vẻ đẹp của tâm hồn, của sự đôn hậu toát ra từ khuôn mặt ấy, nụ cười ấy.

BT
Thăm dò khán giả