Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 16:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:33, Chủ Nhật, 27/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Bình xúc tiến đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh

(ANTV) - Nhằm thu hút cũng như có thể chọn lựa các nhà đầu tư chất lượng, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư nga tại TP Hồ Chí Minh. Đây được coi là dịp để Quảng Bình giới thiệu tới các nhà đầu tư về những tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế của địa phương.

Hội nghị xúc tiến đầu tư 2022 tại TP Hồ Chí Minh của tỉnh Quảng Bình đã thu hút sự tham gia của đại diện cho các bộ ngành, các tổ chức, hội, hiệp hội, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước tại khu vực miền Nam.

Đây là hoạt động xúc tiến, nhằm thu hút các nhà đầu tư góp phần khai thác có hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của địa phương này, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Với các dự án trọng điểm của quốc gia và của tỉnh Quảng Bình như: Đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông; nâng cấp và mở rộng Cảng hàng không Đồng Hới…; kinh tế cửa khẩu và ven biển được đầu tư mở rộng; hạ tầng kinh tế, xã hội, giao thông ngày càng đồng bộ, Quảng Bình kỳ vọng sẽ tiếp tục là điểm đến lý tưởng thu hút nhà đầu tư với những tiềm năng, cơ hội mới.

BT
Thăm dò khán giả