Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 09:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 4, 10/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Bình đẩy mạnh kích cầu du lịch sau dịch Covid-19

(ANTV) - Vừa qua, Hiệp hội Du lịch các tỉnh phía Bắc với gần 150 thành viên đã tới khảo sát, thực địa tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình. Hoạt động được Sở Du lịch, hiệp hội du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với hiệp hội du lịch các tỉnh phía Bắc tổ chức nhằm tạo sự liên kết hợp tác, thu hút khách du lịch nội địa với nhiều cam kết chất lượng và khuyến mãi ưu việt, nhằm nhanh chóng phục hồi du lịch sau thời gian bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

 

 

Nhiều đơn vị đang bán tour hoặc có các gói du lịch tại Quảng Bình vẫn muốn tham quan, thực địa lại chất lượng du lịch Quảng Bình sau Covid – 19, các doanh nghiệp, đơn vị lữ hành muốn đảm bảo rằng sản phẩm mà họ đang bán, mở rộng tour, tuyến sẽ có chất lượng đảm bảo. Bởi sau dịch Covid – 19, mọi hoạt động kinh doanh, nhất là hoạt động về du lịch cần phải có sự cẩn trọng, đảm bảo uy tín.

Chị Kiều Thị Kim Thu, Phó Giám đốc Công ty du lịch Vẻ Đẹp Việt cho biết: "Thực ra thì mình đến đây là mình đã tổ chức và đang bán tour đến Quảng Bình và hôm nay mình nghĩ rằng với chương trình khảo sát farm trip lần này thì mình sẽ kích cầu và giới thiệu với du khách nhiều hơn các điểm đến."

Đoàn khảo sát có sự hài lòng với các điểm tham quan, đánh giá cao về các sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn của Quảng Bình. Các doanh nghiệp trong đoàn đều khẳng định, Quảng Bình sẽ là một điểm đến không thể thiếu trong các chương trình, bộ sản phẩm của các đơn vị lữ hành cho khách du lịch nội địa, bởi ngoài sự độc đáo, Quảng Bình đang làm rất tốt sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng dịch vụ.

Theo ông Nguyễn Văn Kỳ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình: "Trong thời gian khi mà thủ tướng nới lỏng và các hoạt động kinh tế phát triển trở lại thì Quảng Bình nhanh chóng chớp lấy thời cơ để tổ chức các hoạt động xúc tiến, quảng bá."

Ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết: "Quảng Bình có chính sách kích cầu, giảm 50% các loại phí và lệ phí vào các điểm đến, khu điểm du lịch, được giảm một cách sâu rộng cho hết năm 2020."

Nhiều doanh nghiệp, các đơn vị lữ hành của tỉnh Quảng Bình cũng phát đi thông báo với các đối tác, khách hàng tiềm năng về những gói kích cầu giảm sâu đến 45% giá nhiều dịch vụ nhằm thu hút khách. Sở Du lịch Quảng Bình cũng cho biết, nhiều đơn vị lữ hành, doanh nghiệp đã có sự bắt tay nhằm tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm du lịch tiết kiệm, an toàn và chất lượng.

BT
Thăm dò khán giả