Thứ năm, ngày 16/09/2021 - 19:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:57, Chủ Nhật, 31/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phú Yên: Thu giữ 1.000 đồ chơi Trung Quốc bạo lực

(ANTV) -  Trong công tác kiểm tra những vi phạm trong việc kinh doanh, vận chuyển hàng hóa không rỏ nguồn gốc, hàng nhập lậu, lực lượng chức năng đã phát hiện và xử lý nhiều vụ vi phạm. Hơn 1000 sản phẩm đồ chơi Trung Quốc bạo lực được vận chuyển vào Việt Nam tiêu thụ vừa bị lực lượng quản lý thị trường Phú Yên bắt giữ.

Số hàng trên bị bắt giữ trên xe ô tô tải mang BKS 77C-06091 do tài xế Trần Minh Việt, sinh năm 1985, trú tại huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định điều khiển.

Qua kiểm đếm, đội Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên phát hiện trên xe vận chuyển khoảng hơn 510 súng nhựa đồ chơi do Trung Quốc sản xuất, không nhãn phụ, không hóa đơn chứng từ, có tính chất bạo lực, nguy hiểm ảnh hưởng đến giáo dục nhân cách trẻ em; gần 600 sản phẩm đồ chơi trẻ em khác đều do Trung Quốc sản xuất không có hóa đơn chứng từ, không nhãn phụ bằng tiếng Việt; cùng lượng lớn hóa chất nhập khẩu các loại không nhãn mác, không hóa đơn chứng từ hợp lệ và một số hàng hóa khác. Chi cục quản lý thị trường đã tạm giữ số hàng hóa kể trên để tiến hành điều tra, làm rõ.

Công an Thuận Nam bắt quả tang vụ vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu

Công an huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận cho biết trên đường tuần tra ở Quốc lộ 1A, thuộc địa bàn thôn Quán Thẻ 2, xã Phước Minh đã phát hiện bắt quả tang một vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu
   
Tại chỗ lực lượng Công an thu giữ 10.000 bao thuốc lá hiệu SCOTT và JET được đụng trong các thùng car - tông. Đối tượng Phan Đình Phụng khai nhận đã nhận chở số hàng trên từ TPHCM về Ninh Thuận để giao cho cho Ngô Đình Nguyên với tiền công là 3 triệu đồng. Nhằm tránh bị phát hiện, Phụng đã hẹn đến khu vực rừng trồng nem thuộc thôn Quán Thẻ 2, xã Phước Minh để giao hàng và Nguyên đã thuê xe ô tô 85A – 01932 đến địa điểm trên để nhận hàng thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

 

BT
Thăm dò khán giả