Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 01:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:20, Thứ 5, 25/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối doanh nghiệp và người lao động

(ANTV) - Tiếp nối thành công của Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến ngày 28/10 vừa qua, ngày 25/11, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã phối hợp cùng một số tỉnh thành tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối doanh nghiệp và người lao động. 

8h00 sáng. Tại Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội. Anh Nguyễn Trọng Đạo là một trong những người lao động đầu tiên đã có mặt từ rất sớm để tham gia phiên giao dịch việc làm trực tuyến. Xuất khẩu lao động nhiều năm, về nước trong thời điểm giãn cách xã hội, đã 4 tháng anh không có việc làm. Đây là cơ hội để anh Đạo có thể tìm kiếm được công việc mong muốn.

Tại phiên giao dịch việc làm trực tuyến này tổng số nhu cầu tuyển dụng lao động là 8.602 lao động. Trong đó mức thu nhập 10 triệu/tháng chiếm 25,7% chỉ tiêu tuyển dụng. Đây là mức thu nhập của những chỉ tiêu tuyển dụng chất lượng cao dành cho người lao động có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, có khả năng chịu áp lực công việc cao.

Phiên giao dịch việc làm trực tuyến là nỗ lực của các đơn vị nhằm kết nối việc làm cho người lao động trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp và bị ảnh hưởng tiêu cực.

Việc tổ chức các phiên giao dịch việc làm theo hình thức trực tuyến trong thời điểm dịch bệnh sẽ giúp kết nối nhu cầu giữa người lao động và các doanh nghiệp, góp phần phục hồi thị trường lao động thiếu hụt trong thời gian vừa qua.

 

BT
Thăm dò khán giả