Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 03:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:59, Thứ 3, 28/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện xe ô tô vận chuyển hàng nghi lậu

(ANTV) - Tại TP Hạ Long, Đội Cảnh sát môi trường Công an TP Hạ Long vừa tiến hành kiểm tra, phát hiện xe ôtô do Lê Xuân Tới điều khiển vận chuyển nhiều loại thực phẩm, hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Kiểm tra trên xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều loại hàng hóa, thực phẩm bao gồm hàng trăm chai dầu hào, mù tạt, 550kg củ cải muối, 500 bộ đồ chơi lắp ghép và một số loại hàng hóa khác được đóng trong thùng carton ghi chữ Trung Quốc.

Tài xê Lê Xuân Tới khai nhận toàn bộ số hàng hóa trên không có hóa đơn, chứng từ, được thu mua từ một người đàn ông không quen biết tại chợ 3 – TP Móng Cái, Quảng Ninh về chợ Hạ Long I tiêu thụ.

Quảng Ngãi: Tạm đình chỉ cơ sở kinh doanh rượu trái phép

Sáng 27/3, Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi cho biết, sau khi làm việc với chủ cơ sở kinh doanh rượu ngâm thảo dược Tiên Như Hải, ở xã Sơn Thành, huyện miền núi Sơn Hà, Chi cục đã ra quyết định đình chỉ tạm thời cơ sở này và yêu cầu cơ sở sớm hoàn tất các thủ tục cần thiết trong kinh doanh thực phẩm, sau đó mới có thể hoạt động buôn bán trở lại.

Trước đó, trong đợt thanh tra, kiểm tra An toàn thực phẩm rượu tại Sơn Hà, đoàn đã đột xuất kiểm tra và phát hiện cơ sở này đã vi phạm các điều kiện về sản xuất và kinh doanh rượu. Trong đó đáng chú ý là việc quảng cáo sản phẩm có tác dụng chữa trị bệnh trái phép, không có chứng nhận của ngành y tế.

 

BT
Thăm dò khán giả