Thứ năm, ngày 01/12/2022 - 21:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Thứ 5, 05/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện kho hàng bán online không rõ nguồn gốc

(ANTV) - Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Ninh Bình vừa phối hợp với Công an huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình tiến hành kiểm tra, phát hiện nhiều hàng hóa nhập lậu trị giá khoảng 2 tỷ đồng tại tại khu Tân Kỳ, đồng Nuốn, xã Yên Từ, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

 
 
Kho hàng này do Lê Thanh Bình,  trú xã Yên Phong, huyện Yên Mô làm chủ. Quá trình kiểm tra, phát hiện tại kho hàng có 100 nghìn chiếc khẩu trang và hơn 10 tấn hàng hoá các loại gồm: Hàng nghìn chiếc quần, áo; hơn 2.600 lọ Vitamin E; hơn 2.700 chai mỹ phẩm và nhiều loại hàng hoá khác không có hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, tổng giá trị hàng hoá khoảng 2 tỷ đồng.
 
Lê Thanh Bình khai nhận: Số hàng hoá trên Bình mua tại nhiều Công ty và các chợ đầu mối ở thành phố Hà Nội về tập kết tại kho để bán hàng Online.
 
Hiện Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Ninh Bình đã ra Quyết định tạm giữ số hàng hoá trên để xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
 
 
Một doanh nghiệp tại Đà Nẵng vừa bị xử phạt tổng cộng 22,5 triệu đồng vì hành vi cấp giấy đi đường sai quy định cho người tham gia giao thông trong thời gian giãn cách xã hội.
 
Cụ thể, UBND quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với Hợp tác xã kinh doanh vận tải AHP, chi nhánh Đà Nẵng và phạt 7,5 triệu đồng 1 nhân viên của đơn vị này vì hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
 
Trước đó, ngày 2/8, lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện và tạm giữ 7 Giấy đi đường tham gia giao thông trong thời gian giãn cách xã hội do Hợp tác xã nói trên ký và đóng dấu, gồm 6 giấy không ghi thông tin và 1 giấy ghi tên người được cấp nhưng không phải là nhân viên của đơn vị này.
 
Liên quan công tác xử lý vi phạm các biện pháp phòng, chống dịch, từ ngày 18/6 đến nay, Đà Nẵng đã xử phạt 527 trường hợp vi phạm với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng.
 
TP Hồ Chí Minh: Hơn 40% bệnh nhân COVID-19 đã xuất viện
 
 
Theo Cổng thông tin của thành phố Hồ Chí Minh, tính đến chiều 3/8, TP đã có 40.973 ca mắc COVID-19 được điều trị khỏi, chiếm hơn 40% bệnh nhân đang điều trị tại thành phố. 
 
Như vậy trong những ngày qua, số xuất viện ở các bệnh viện điều trị COVID-19 dao động khoảng 3.000 - 4.000 người một ngày.
 
Sau khi xuất viện, các bệnh nhân này sẽ tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, theo dõi sức khỏe tại nhà.
 
Hiện TP Hồ Chí Minh có 1.026 bệnh nhân nặng đang thở máy và 15 bệnh nhân can thiệp ECMO.
 
Bắt  đầu từ ngày hôm qua 3/8, TP Hồ Chí Minh bước vào đợt tiêm vaccine thứ 6, dự kiến kéo dài đến hết tháng 8/2021. Nếu lượng vaccine được cấp đầy đủ và đúng tiến độ, TP Hồ Chí Minh sẽ cố gắng đạt mục tiêu là người từ 18 tuổi trở lên ở TP Hồ Chí Minh sẽ cơ bản được tiêm vaccine (khoảng 7 triệu người).
Thăm dò khán giả