Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 14:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:16, Thứ 5, 30/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hơn 3 ngàn sản phẩm làm đẹp không rõ nguồn gốc

(ANTV) - Còn tại Khánh Hòa, phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh vừa phát hiện một cơ sở làm đẹp kinh doanh nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tổ công tác của Đội chống buôn lậu, phòng Cảnh sát kinh tế đã tiến hành kiểm tra tại một cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp có địa chỉ tại đường số 6, khu đô thị Hà Quang 2, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang.

Tại đây tổ tác phát hiện tại kho của cơ sở này có 88 thùng carton và bao tải chứa hơn 3 ngàn sản phẩm làm đẹp như kem face, cốt nhân sâm, gel ủ body, face colagen…

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở chưa xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc và hồ sơ lưu hành các sản phẩm do cơ quan chức năng có thẩm quyền cho phép.

Hiện tổ công tác đã lập biên bản, niêm phong và  toàn bộ số sản phẩm trên, đồng thời yêu cầu chủ cơ sở tạm dừng kinh doanh các mặt hàng này.

Nguy hại khi sử dụng thực phẩm chức năng kém chất lượng

Câu chuyện hàng giả hàng nhái không là vấn đề mới song chưa bao giờ là cũ, bởi từng ngày, từng giờ vẫn đang hiện diện, tác động trực tiếp đến doanh nghiệp và người tiêu dùng. Mà một trong những sản phẩm dễ làm giả và làm nhái nhất chính là những sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ. Và hậu quả để lại thì rất nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

 

BT
Thăm dò khán giả