Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 13:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:49, Thứ 2, 16/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hơn 1.000 dụng cụ hỗ trợ máy thở không rõ nguồn gốc

(ANTV) - Hơn 1.000 thiết bị y tế là các dụng cụ hỗ trợ máy thở không nguồn gốc xuất xứ vừa được lực lượng cảnh sát kinh tế công an huyện Hoài Đức – Hà Nội phát hiện thu giữ. Toàn bộ số hàng hóa này đã bị bắt quả tang khi đang vận chuyển bốc xếp trên địa bàn xã An Khánh.

Ngay trong trưa ngày 18/6 lực lượng chức năng công an huyện Hoài Đức bằng các biện pháp nghiệp vụ đã phát hiện 2 xe tải có hành vi bốc dỡ hàng hóa trên địa bàn xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức. Kiểm tra trên xe phát hiện có rất nhiều sản phẩm nghi là thiết bị y tế …

Tất cả số hàng hóa không ghi nơi sản xuất, trên bao bì đều là chữ nước ngoài, lái xe chở hàng khai nhận được thuê chở số hàng này từ Bắc Ninh về Hà Nội. Tuy nhiên, địa bàn giao hàng lại không thuộc xe luồng xanh được tiếp cận nhưng lái xe vẫn đồng ý chở.

Theo hóa đơn, tất cả số hàng hóa này được công ty TNHH thương mại và xuất nhập khẩu Thiên Long 88 – có địa chỉ tại số 23, ngõ 50, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn bán cho công ty cổ phần DATHASO Việt Nam có địa chỉ tại Thôn Ngã Tư, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội…

Mỗi sản phẩm chỉ có giá nhập từ 27.600 đồng/1 chiếc.

Hiện vụ việc đang được Đội cảnh sát kinh tế công an huyện Hoài Đức phối hợp với lực lượng Quản lý thị trường tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả