Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 05:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:30, Thứ 2, 30/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện điểm chứa nhiều loại hàng hóa không giấy tờ

(ANTV) - 219 chai rượu ngoại và hơn 3400 bao thuốc lá do Trung Quốc sản xuất không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ vừa bị các lực lượng chức năng của Hà Tĩnh phát hiện, thu giữ.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nhà ông Trương Xuân Diệu tại tổ dân phố Hoành Nam- phường Kỳ Liên (Thị xã Kỳ Anh), phát hiện một số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Cụ thể lực lượng chức năng đã phát hiện 3430 bao thuốc lá các loại,  219 chai rượu ngoại các loại đều do Trung Quốc sản xuất,  không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Ngoài ra, còn có một khối lượng lớn các  mặt hàng thực phẩm như: nước giải khát, trứng, mì tôm, nước mắm, nước ngọt do Trung Quốc sản xuất không có hóa đơn chứng từ.

Qua khai thác, bước đầu chủ nhà khai nhận: số rượu và các mặt hàng thực phẩm  trên là của Phạm Thị Linh ở Phường Hạ Long - Thành phố Quảng Ninh, hiện  thuê phòng trọ của gia đình ông Trương Xuân Diệu để bán. Còn số  thuốc lá phát hiện trong nhà ông Diệu là của 3 người Trung Quốc,  một người là chồng của chị Linh, 2 người còn lại chưa rõ lai lịch.

Hiện toàn bộ số hàng trên được lực lượng chức năng và đội cảnh sát  kinh tế  công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) lập biên bản tịch thu và xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả