Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 14:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:04, Thứ 7, 02/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện cơ sở sản xuất mỹ phẩm nhiều dấu hiệu vi phạm

(ANTV) - Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với Cảnh sát Môi trường thành phố Cần Thơ phát hiện cơ sở sản xuất mỹ phẩm do Phan Thị Kiều Ngân trú tại Khu tái định cư Thới Nhựt 2, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ làm chủ có nhiều dấu hiệu vi phạm.

 


Vào thời điểm trên, các trinh sát đã bắt quả tang Phan Minh Nhựt là người làm công cho Ngân đang chở 1 thùng Catton chứa mỹ phẩm các loại không có hóa đơn chứng từ. 

Tiến hành kiểm tra nhanh căn nhà do Phan Thị Kiều Ngân làm chủ, lực lượng côgn an tiếp tục phát hiện 14 thùng chứa hàng hóa là mỹ phẩm thành phẩm các loại với nhãn hiệu Kem dưỡng da, Kem chống nắng nhãn hiệu Cô gái vàng cùng nhiều võ hộp, tem nhãn các loại không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ tất cả số hàng trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cao Bằng: bắt giữ 300kg thịt lợn tím tái, không rõ nguồn gốc

Đội kiểm tra liên ngành  thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng vừa bắt giữ 300 kg thịt lợn không rõ nguồn gốc tại gia đình bà Trần Thị Thoa tại tổ 10 – phường Sông Bằng, TP Cao Bằng.

Tại gia đình bà Trần Thị Thoa, đoàn đã tiến hành kiểm tra đã phát hiện 2 con lợn không có nguồn gốc xuất xứ, có biểu hiện sắp chết do tím tái, chân sưng to và 1 con lợn đã mổ có biểu hiện thâm đen, tổng trọng lượng của 3 con lợn trên là 300kg.

Đoàn đã lập biên bản tạm giữ 300kg thịt lợn, tạm giữ 1 giấy phép đăng ký kinh doanh; chuyển hồ sơ cho Đội quản lý thị trường số 1 Thành phố xử lý theo quy định.

 

BT
Thăm dò khán giả