Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 18:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:15, Thứ 6, 30/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện cơ sở sản xuất mì sợi có chứa hàn the

(ANTV) - Đội Cảnh sát môi trường Công an quận Bình Thủy vừa kiểm tra một cơ sở sản xuất mì sợi ở phường Bùi Hữu Nghĩa, phát hiện và thu giữ hàng trăm kg mì sợi thành phẩm có chứa hàn the.

Cụ thể, khi kiểm tra cơ sở sản xuất mì Thanh Tâm do ông Dương Minh Hùng làm chủ, lực lượng chức năng phát hiện gần 150 kg mỳ sợi thành phẩm có chứa hàn the. Ngoài ra, 2 can nhựa chứa nước có pha hàn the để sản xuất mỳ cũng bị thu giữ tại hiện trường. Được biết, cơ sở này thường cung cấp mỳ cho một số tiểu thương trên địa bàn thành phố.

Yên Bái: Tiêu hủy 60 kg thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ

Tại Yên Bái, công an huyện Văn Yên phối hợp cùng Đội quản lý thị trường số 4 vừa tiêu hủy 60 kg xúc xích, chả mực và nội tạng động vật đang bốc mùi hôi thối.
     

Số lượng thực phẩm bẩn nói trên được phát hiện trên xe tải do Nguyễn Như Hải ở Hải Phòng điều khiển. Vào thời điểm kiểm tra, Hải không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên. Lực lượng chức năng đã xử phạt hành chính 4 triệu đồng đối với lái xe.
     
Mô hình đầu tư chứng khoán Mỹ với lãi suất như mơ: Nhà đầu tư cần thận trọng

Đảm bảo sinh lời trung bình 16%/tháng, không có rủi ro và chắc chắn có lãi – Những lời mời chào hấp dẫn của mô hình đầu tư chứng khoán Mỹ đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, thực hư vấn đề này như thế nào?

Dù bỏ vào hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn USD nhưng các nhà đầu tư chỉ nhận được một mã ID đăng nhập vào tài khoản giao dịch trực tiếp trên website Financial.org chứ không có một hợp đồng nào với những điều khoản cam kết ràng buộc rõ ràng. Theo tìm hiểu, Financial.org không giao dịch trực tiếp mà là cầu nối các nhà đầu tư với các công ty cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp nước ngoài. Do vậy, các chuyên gia kinh tế cảnh báo, nhà đầu tư cần hết sức thận trọng khi bỏ tiền vào kênh này bởi mức lãi khủng thường đi kèm với nhiều biến tướng khác.

BT
Thăm dò khán giả