Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 05:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:25, Thứ 3, 16/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện bè gỗ đang nhận hàng pháo nổ trong đêm

(ANTV) - Hải đội 2, Bộ Đội Biên phòng Quảng Ninh vừa phát hiện vụ vận chuyển pháo nổ trái phép, thu giữ khoảng 200 kg pháo các loại do Trung Quốc sản xuất.

Vào hồi 0h ngày 15/1, tại khu vực biển cửa sông Bắc Luân, TP Móng Cái, Đội tuần tra kiểm soát của Hải đội 2 Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh đã phát hiện một bè gỗ và một xuồng cao tốc không rõ biển kiểm soát, đang cặp mạn bốc hàng.

Khi lực lượng chức năng tiếp cận thì các đối tượng leo lên xuồng cao tốc bỏ chạy về phía Trung Quốc. Qua kiểm tra xác định, bè gỗ do các đối tượng bỏ lại không biển kiểm soát, lắp 1 máy, trên bè chở khoảng 200kg pháo các loại.

Bến Tre:Thu giữ số lượng lớn mắt kính không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Tại tỉnh Bến Tre, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Bến Tre đã bắt quả tang một cửa hàng mắt kính, có địa chỉ ở số 52, Phường Phú Tân, TP Bến Tre) đang bán số lượng lớn mắt kính không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Cửa hàng này do anh Phạm Văn Bính, sinh năm 1985, trú Phường Phú Tân, TP Bến Tre làm chủ. Qua làm việc ông Bính thừa nhận đã mua số mắt kính trên tại TP. Hồ Chí Minh về bàn kiếm lời. Cơ quan chức năng đã lập biên bản tạm giữ 525 mắt kính các loại để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Hàng loạt xe ở Quảng Trị chết máy khi đổ xăng pha nước

Sáng ngày 16/1, nhiều xe môtô của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị sau khi đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu số 7 thuộc Công ty Xăng dầu Quảng Trị, tại Km8 Quốc lộ 9, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị thì bị gặp sự cố xe ngừng hoạt động.

Cụ thể, sáng cùng ngày, anh Đoàn Quốc Tuấn (28 tuổi, trú tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) đến đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu số 7.Sau khi đi được 700 m xe anh Tuấn tắt máy. Vào thời điểm xe anh Tuấn bị hư hỏng thì có gần 10 chiếc xe vào đổ xăng tại cây xăng số 7 cũng bị tắt máy tương tự.

Khi anh Tuấn mang xe đến thợ sửa thì được biết xe tắt máy là do có nước ở trong bình xăng, nên đã đến cửa hàng xăng dầu, yêu cầu làm rõ. Đại diện Công ty Xăng dầu Quảng Trị cho biết đã cho dừng hoạt động cây xăng số 7 để kiểm tra. Công an huyện Cam Lộ và cơ quan chức năng cũng đã đến hiện trường để tìm hiểu vụ việc.

B.T
Thăm dò khán giả