Thứ năm, ngày 26/05/2022 - 21:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:39, Chủ Nhật, 30/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá đường dây sản xuất tiêu thụ tiền giả quy mô lớn

(ANTV) - Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa phối hợp với Công an quận 12, Công an huyện Hóc Môn và Công an tỉnh Bình Thuận triệt phá đường dây sản xuất tiền giả, bắt 4 đối tượng: Hồ Hoàng Long, Hồ Văn Hoàng Giang, Võ Văn Sang và Đặng Thị Minh Thư.

 

 

 

 

Tang vật thu là 71 triệu đồng tiền giả mệnh giá 500 ngàn đồng và 200 ngàn đồng, nhiều hung khí nguy hiểm và 1 quả lựu đạn. Theo lời khai ban đầu, từ tháng 10/2021 đến nay Giang lên mạng xã hội mở các trang Zalo, facebook… rao bán tiền giả mệnh giá 500 ngàn đồng với hình thức 4 triệu đồng tiền thật mua 10 triệu đồng tiền giả.

Khi có khách đặt mua, Giang giao cho Long đem đi giao. Bộ ba này đã nhiều lần bán tiền giả cho một người phụ nữ tên Nguyên với tổng cộng 300 triệu đồng tiền giả mệnh giá 500 ngàn và 200 ngàn. Có được tiền thật từ việc bán tiền giả, các đối tượng này đã sử dụng ăn chơi và nướng vào ma túy./.

 

 

 

Để đảm bảo cung ứng đủ hàng hoá cho người dân trên đảo Lý Sơn trong dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, chính quyền địa phương tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo các đơn vị vận tải tăng chuyến để khẩn trương đưa hàng hoá Tết từ đất liền ra đảo.

Lo ngại thời tiết diễn biến bất thường nên khâu vận chuyển, đưa hàng Tết ra đảo được chính quyền huyện đảo Lý Sơn chỉ đạo thực hiện từ nhiều ngày trước. Theo đó, các tàu vận tải trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn đã được huy động để luân phiên vận tải hàng ra đảo.

Trung bình mỗi ngày có khoảng 60 tấn hàng hoá được vận chuyển ra Lý Sơn để phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân trên đảo. Chính quyền tỉnh cũng yêu cầu nguồn cung không bị thiếu hụt và đảm bảo hàng hóa đúng chất lượng, đúng với giá cả thị trường./.

BT
Thăm dò khán giả