Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 14:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 2, 06/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Online Friday: Bùng nổ mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm

(ANTV) - Điểm nhấn của Online Friday năm nay  là chương trình 60 giờ mua sắm lớn nhất trong năm diễn ra từ 0h thứ sáu ngày 3-12 đến hết 12h chủ nhật 5-12. Ngày hội mua sắm này  thu hút được nhiều sàn thương mại điện tử, các nhà bán hàng lớn, có uy tín tham gia. Đặc biệt, có nhiều doanh nghiệp sản xuất, phân phối hàng chính hãng triển khai chương trình giảm giá lên đến 100%. 

Chờ đợi Online Friday để mua sắm. Chỉ với 1 chiếc điện thoại di động như thế này anh Nguyễn Duy Cảnh đã nhanh chóng mua được các loại  đồ gia dụng mà mình cần với giá khuyến mại lên đến 70%.

Hầu hết, với chương trình Online Friday, người dân ai cũng hết sức mong chờ bởi có những loại mặt hàng  giảm giá lên đến 100%.

Trong khung giờ mua sắm của Online Friday, đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 300.000 sản phẩm chính hãng có chương trình khuyến mãi và hơn 50.000 voucher giảm giá được đưa lên hệ thống.

Hệ thống Online Friday 2021 cũng đã kết nối với kho dữ liệu hơn 10 triệu sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử để phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm dịp cuối năm của người tiêu dùng.

Được biết, nhằm bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng, các doanh nghiệp tham gia chương trình mua sắm trực tuyến Online Friday 2021 phải bảo đảm rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, hàng hóa. Đồng thời, Bộ Công thương cũng đã phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan tiếp nhận thông tin của người tiêu dùng phản ánh về hoạt động khuyến mại vi phạm pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thời gian diễn ra Chương trình để kịp thời xử lý theo quy định.

 

BT
Thăm dò khán giả