Chủ nhật, ngày 25/07/2021 - 02:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Thứ 6, 18/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nội Bài lọt Top 100 sân bay tốt nhất thế giới

(ANTV) - Sân bay Nội Bài vừa được Skytrax - một tổ chức chuyên về đánh giá và xếp hạng hàng không của Anh, xếp vào danh sách top 100 sân bay tốt nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng đưa ra, thì Nội Bài lọt vào top thứ 82, trong danh sách 100 sân bay được xếp hạng, tăng 136 bậc so với năm trước.

Ngoài ra, Skytrax đã trao giải thưởng Sân bay cải thiện nhất thế giới cho sân bay quốc tế Nội Bài. Giải thưởng được Skytrax thực hiện dựa trên kết quả khảo sát hành khách đi máy bay tại 555 sân bay quốc tế toàn cầu…

Hành khách được khảo sát tham gia bình chọn theo các tiêu chí về mức độ cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ hành khách, mức độ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của sân bay.

Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax là giải uy tín được tổ chức mỗi năm một lần. Giải này thường quy tụ 18 triệu hành khách đến từ 160 quốc gia tham gia, đánh giá hơn 500 cảng hàng không trên toàn thế giới và bình chọn dựa trên 41 tiêu chí quan trọng.

Ngày hội du lịch Tp.HCM năm 2016

Một tuần nữa, tại Tp.HCM sẽ diễn ra ngày hội du lịch. Sự kiện này nhằm quảng bá, giới thiệu, chào bán trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ du lịch mới và hấp dẫn đến người tiêu dùng.

Sáng ngày 16/3, đã diễn ra buổi họp báo về Ngày hội du lịch Tp.HCM lần thứ 12 năm 2016, do Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Tp.HCM tổ chức.

Với chủ đề “Khám phá đất phương Nam”, ngày hội du lịch Tp.HCM năm nay thu hút 150 gian hàng đăng ký tham gia với nhiều hoạt động thú vị và quà tặng, giảm giá khuyến mãi các tour du lịch.

Bên cạnh những đổi mới trong công tác đầu tư để khác biệt với ngày hội du lịch của những năm trước, vấn đề đảm bảo an ninh cho du khách - đặc biệt là đối với du khách nước ngoài được quan tâm đề cập tại buổi họp báo. Ngày hội du lịch năm nay được cơ quan công an Tp.HCM tăng cường cảnh sát cơ động tuần tra cả đêm và ngày. Ngoài ra, lực lượng thanh niên xung phong cũng được tăng cường để đảm bảo an toàn cho du khách.

Ngày hội du lịch Tp.HCM 2016 sẽ bắt đầu vào ngày 24/3 và kéo dài trong 4 ngày tại khu B, công viên 23/9, quận 1, Tp.HCM.

 

BT
Thăm dò khán giả