Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 01:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:59, Thứ 6, 30/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nở rộ sân chơi mạng tài chính “cho trước - nhận sau”

(ANTV) - Sau hàng loạt những kênh đầu tư vào các công ty đa cấp biến tướng hay những sàn vàng ảo bị đánh sập, người đầu tư trắng tay, thì hiện nay, lại xuất hiện một hình thức đa cấp biến tướng mới được ra đời. Một kiểu mạng tài chính mang tên “cho trước - nhận sau”. 


 

Trước viễn cảnh đổi đời nhanh chóng, có hàng trăm nghìn người dân đầu tư vào những sân chơi “cho nhận” này. Liệu họ “cho đi” có được “nhận về” và thực hiện ước mơ đổi đời của mình được hay không?

Qua những lời mời chào, tư vấn, phóng viên đã trực tiếp liên hệ với người đang muốn phát triển hệ thống. Chỉ cần số điện thoại, tài khoản email, tài khoản ngân hàng và địa chỉ ví bitcoin, người chơi đã có một tài khoản để tham gia “Hệ thống luân chuyển sự giàu có M5”. Sau khi tạo xong tài khoản, tuyến trên cung cấp địa chỉ trang web và cung cấp Username để đăng nhập.

Người có nick zalo Tony Vu cho biết: "Tài liệu này tôi giảng ở trên và gửi cho mỗi người, anh chị có email các thứ rồi thì sau đó tôi sẽ gửi lại thông tin tài khoản đó."

Những quy định của luật chơi “cho nhận” được thông báo trên trang chủ của trang web vphp.biz và qua các nhóm trên mạng xã hội như zalo, facebook và telegram.

Những quy định của luật chơi “cho nhận” được thông báo trên trang chủ
của trang web vphp.biz và qua các nhóm trên mạng xã hội như zalo, facebook

Theo lời quảng cáo, chỉ cần đầu tư 6,6 triệu đồng và đặt lệnh trên trang web vphp.biz, hệ thống sẽ thu 1 pin tương ứng với hơn 140 nghìn đồng tùy theo giá trị bitcoin.

Chỉ sau hơn một tháng, người chơi có thể thu về riêng tiền lãi là gần 2 triệu đồng, với lãi sinh ra là 1% được tính từ khi đặt lệnh cho đi.

Và muốn có lợi nhuận “khủng”, người chơi cần phải lập ra một mạng lưới, mà cao nhất là M5 với số tuyến dưới lên đến 605 người đầu tư thì doanh thu lên đến 880 triệu đồng/tháng được chuyến đến ví C là ví hoa hồng tính % lãi hệ thống.

Nickname Mai Piano: "Chị thấy ví C khủng khiếp nhờ, lèng mèng như chị cũng 2 tỷ. Em biết ví C của thằng Việt bao nhiêu không? 130 tỷ. Bọn chị đã đi ăn cùng toàn bộ M5 thế rồi xem ví của nó 130 tỷ mà!"

 “Hệ thống M5” hoạt động không có người đại diện, không có đăng ký kinh doanh
không có trụ sở ở bất cứ nơi nào và không có người đứng ra chịu trách nhiệm.


Qua tìm hiểu, “Hệ thống M5” hoạt động không có người đại diện, không có đăng ký kinh doanh, không có trụ sở ở bất cứ nơi nào và không có người đứng ra chịu trách nhiệm.

Tất cả những người tham gia đầu tư đều chỉ có quyền truy cập tài khoản của mình do tuyến trên cấp (?!)

Còn nữa...

BT
Thăm dò khán giả