Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 09:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:23, Chủ Nhật, 19/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nỗ lực vượt khó trong dịch bệnh

(ANTV) - Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 nhưng thời gian qua, được sự giúp đỡ của các ban ngành cũng như các hiệp hội, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đã có nhiều nỗ lực để duy trì và ổn định sản xuất, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động. Trong gian khó, cộng đồng doanh nghiệp đã biết vươn lên, khẳng định chính mình bằng thương hiệu, chất lượng sản phẩm. 

 

Trong giai đoạn ảnh hưởng của COVID-19, các doanh nghiệp đã và đang nỗ lực, chứng minh bản lĩnh từng bước chuyển sản xuất, kinh doanh sang trạng thái an toàn để phục hồi kinh tế. Bây giờ là lúc doanh nghiệp nỗ lực xây dựng kế hoạch để phục hồi nhanh, tìm thị trường và nguồn lao động.

Giá trị của doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là đánh giá về tài sản, thương hiệu mà cần được đánh giá bằng đóng góp cho xã hội. Tuy nhiên, tự bản thân cố gắng của mỗi doanh nghiệp là chưa đủ, cần sự vào cuộc, sự chung tay của các ban ngành, các tổ chức kinh tế, xã hội để giúp họ vươn lên, tỏa sáng và mang lại giá trị hữu ích cho bản thân, cho cộng đồng.

Sau tất cả, các doanh nghiệp vẫn nỗ lực vươn lên ổn định sản xuất, kinh doanh. Kết quả này không chỉ tác động tích cực đến việc làm, đời sống của người lao động, doanh thu của doanh nghiệp mà còn góp phần quan trọng cùng cả nước thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế-xã hội.

Thăm dò khán giả