Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 11:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:05, Thứ 4, 27/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhộn nhịp thị trường mua sắm dịp Black Friday

(ANTV) - Black Friday - Ngày thứ 6 đen tối năm nay rơi vào ngày 29/11, đây được xem là một trong những đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm được nhiều người chờ đợi. Tại thời điểm này, nhiều cửa hàng đã áp dụng các chương trình khuyến mãi sớm cho khách hàng. Không khí mua sắm nhân dịp này cũng đã hết sức nhộn nhịp. 

Tranh thủ giờ nghỉ trưa, chị Chu Thị Thu Hiền đến cửa hàng này để mua cho mình những bộ quần áo mới với giá khuyến mãi từ 10 - 50%. Cũng như đông đảo chị em phụ nữ, năm nào chị Hiền cũng rất mong chờ dịp Black Friday này.

Năm nay, để kích cầu mua sắm, nhiều đơn vị, doanh nghiệp tại Hà Nội đã thực hiện chương trình khuyến mãi Black Friday từ sớm trước 3-5 ngày. Bên cạnh đó, thay vì chỉ áp dụng các hoạt động giảm giá sản phẩm từ 10 - 30%, thậm chí 50 hoặc 70%, nhiều cửa hàng còn áp dụng các chương trình khác song song nhằm thu hút khách hàng như: tặng voucher giảm giá, mua một tặng một, hàng đồng giá. 

Bên cạnh mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, dịp Black Friday này hầu hết các đơn vị cũng khuyến mãi đồng thời cho các khách hàng mua trực tuyến qua website hoặc mạng xã hội. Tuy nhiên, người dân cũng cần chú ý tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như đơn vị cung ứng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Một vài năm trở lại đây, Black Friday đã trở thành ngày hội mua sắm quen thuộc của người dân, không chỉ giúp kích cầu mua sắm cuối năm, giúp các cửa hàng tăng doanh số mà còn đem lại lợi ích không nhỏ cho khách hàng.

Thăm dò khán giả