Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 12:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:35, Thứ 4, 14/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều tài khoản ngân hàng bỗng dưng mất tiền trong đêm

(ANTV) - Trong đêm ngày 11 rạng ngày 12/2, nhiều chủ thẻ Vietcombank và BIDV phát hiện bị rút tiền liên tục cho tới khi hết số dư, trong khi thẻ ATM vẫn nằm yên trong ví.

 

Đại diện Vietcombank thông tin sáng 12/2, chi nhánh Thái Nguyên tiếp nhận 2 trường hợp khách đến báo về việc mất tiền trong tài khoản. Chi nhánh đã ngay lập tức báo cáo về Hội sở và xin phép linh hoạt xử lý hoàn trả giao dịch là ngày 13/2, để khách hàng yên tâm đón Tết. Việc trình báo và làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến điều tra tội phạm công nghệ cao được tiến hành đồng thời. Trong khi đó, phía BIDV cho biết, họ cũng nhận được thông tin về giao dịch bất thường tại máy ATM của ngân hàng này đêm 11/2 sử dụng thẻ ngân hàng Vietcombank. BIDV đang phối hợp cùng Vietcombank để kiểm tra, rà soát, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 
Cục Chống tham nhũng đã nhận 40 cuộc gọi về việc tặng quà Tết trái quy định
 
Lãnh đạo Cục Chống tham nhũng thuộc Thanh tra Chính phủ sáng 13/2 (28 Tết) cho biết đã nhận được khoảng 40 cuộc gọi đến đường dây nóng phản ánh về các hành vi nhận, biếu quà Tết trái quy định ở địa phương, song chưa thấy có ở Trung ương.

 

Ông Phạm Trọng Đạt, Cục trưởng Cục Chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ cho biết trong gần 1 tháng giáp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đã nhận khoảng hơn 40 cuộc gọi đến đường dây nóng của đơn vị này phản ánh về các hành vi nhận, biếu quà Tết trái quy định. Các cuộc gọi phản ánh việc tặng, biếu quà Tết sai quy định ở một số địa phương, chưa có tin báo về tặng quà Tết trái quy định ở các cơ quan Trung ương. Ngoài ra, có một số tin báo về tình trạng chậm trả tiền Tết, chế độ cho người lao động, gia đình chính sách. Các phản ánh này đều đã được Cục Chống tham nhũng ghi nhận và thống kê theo quy định.
BT
Thăm dò khán giả