Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 21:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:16, Chủ Nhật, 18/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều siêu thị Hà Nội mở cửa trở lại vào mùng 2 Tết

(ANTV) - Ngày 17/02 mùng 2 Tết Mậu Tuất, siêu thị và chợ dân sinh đã bắt đầu mở cửa trở lại tuy nhiên số lượng không nhiều. Theo ghi nhận, sức mua còn thấp, giá cả các mặt hàng từ rau củ quả đến các mặt hàng tươi sống tại các siêu thị vẫn giữ ổn định như thời điểm trước Tết.

Nếu đi chợ truyền thống vào những ngày đầu năm vẫn còn nỗi lo tăng giá thì đến siêu thị tất cả các mặt hàng giá cả đều được niêm yết rõ ràng và ổn định như trước. Theo Sở Công Thương TP. Hà Nội, dịp Tết năm nay, nhiều cửa hàng trên địa bàn phục vụ không nghỉ. Hà Nội có 104 địa điểm đăng ký mở cửa bán hàng ngày mùng 1 Tết. Từ mùng 2 và mùng 3 có thêm 79 địa điểm nữa mở cửa. Từ mùng 4 Tết, tất cả các siêu thị, chợ, cửa hàng kinh doanh những mặt hàng thiết yếu, xăng dầu sẽ hoạt động bình thường./.

 

Thêm thông tin vụ "Tài xế tố BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ tắc nhưng không xả trạm"

Theo phản ánh của nhiều tài xế, trong ngày mùng 2 Tết, tình trạng ùn tắc đã xảy ra tại trạm BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ, thời gian ùn tắc lên tới hai tiếng song chủ đầu tư trạm BOT này đã không xả trạm theo qui định. Đại diện Tổng cục đường bộ đã cung cấp thêm thông tin về phản ánh này.

Theo đó, cán bộ túc trực tại BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ không ghi nhận được tình trạng tắc đường xảy ra ở trạm thu giá này. Tổng cục đường bộ cũng thông tin thêm vị trí xảy ra ùn ứ là nút giao Pháp Vân, không phải ở BOT. Trước đó, bộ Giao thông Vận tải đã yêu cầu các chủ trạm thu phí phải xả trạm khi ùn tắc quá 700m.

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả