Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 20:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 4, 08/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều DNNN chưa công bố thông tin trên trang thông tin điện tử

(ANTV) - Theo thống kê, hiện nay có hơn một nửa số doanh nghiệp Nhà nước chưa thực hiện công bố thông tin chính thức trên trang thông tin điện tử.

Cụ thể, 379/620 doanh nghiệp Nhà nước chưa công bố thông tin chính thức trên trang thông tin điện tử và gửi về các cơ quan chủ sở hữu.

Theo thống kê mới nhất của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các doanh nghiệp này chủ yếu thuộc lĩnh vực thủy nông, thủy lợi, nông, lâm nghiệp.

Đặc biệt, các công ty con do công ty mẹ là các tập đoàn lớn như Tập đoàn dầu khí, Hoá chất, Tập đoàn Than - Khoáng sản, Tập đoàn Cao su nắm 100% vốn đều chưa thực hiện công bố thông tin. Các doanh nghiệp này có thể bị xử phạt tối đa 15 triệu đồng.

Quảng Trị: Cá cơm đầu năm được giá

Những ngày đầu năm mới, ngư dân các tỉnh Bắc Trung bộ đã trúng lớn những vựa cá cơm. Tại Quảng Trị, những con cá cơm đầu tiên cập cảng Cửa Việt đã được thu mua với giá 20.000 đồng/kg, cao hơn so với những năm trước. Không khí thu mua hải sản khá tấp nập, nhộn nhịp.

Theo kinh nghiệm, những ngày Tết là thời điểm có nhiều luồng hải sản nên bà con đã tích cực ra khơi bám biển.

Hải sản khai thác trong những ngày đầu năm rất dễ tiêu thụ, vì tươi, ngon và giá bán cũng cao hơn ngày thường nên đem lại nguồn thu nhập không nhỏ cho ngư dân.

 

BT
Thăm dò khán giả