Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 03:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 3, 12/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều cửa hàng thời trang Seven.am đồng loạt đóng cửa

(ANTV) - Những ngày qua, người tiêu dùng hoang mang về nghi vấn việc hãng thời trang Seven.am nhập hàng Trung Quốc rồi cắt mác, bán ra thị trường. Trước sự việc này, Cục quản lý thị trường Hà Nội đã vào cuộc xác minh thông tin.

Chiều ngày 11/11, tại cửa hàng Seven.am trên đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Lực lượng quản lý thị trường số 14,  đang kiểm tra, xác minh thông tin toàn bộ số quần áo, túi xách...tại cửa hàng. Qua kiểm tra, toàn bộ các sản phẩm được bày bán đều có tem của sản phẩm Seven.Am, có gắn dấu hợp quy. Tuy nhiên, trên sản phẩm không thể hiện rõ tên địa chỉ sản xuất mà chỉ có địa chỉ nhà phân phối đó là Công ty cổ phần MHA thời trang Seven Am.

Chị Nguyễn Bình Yên, khách hàng lo lắng, là những người phụ nữ chúng tôi rất quan tâm tới thời trang, đặc biệt khi những ngày này biết được hãng thời trang seven a.m có thông tin lừa dối khách hàng chúng tôi hết sức bất bình và sốc. Chúng tôi cũng mong rằng cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc và có thông tin chính xác hơn.
 
Để xác minh sự việc, trong chiều ngày 11/11 tại 4 cửa hàng thời trang Seven Am khác trên địa bàn TP Hà Nội, cũng được Cục quản lý thị trường đồng loạt ra quân, tiến hành kiểm tra. Theo đó, tất cả các cửa hàng đều phải tạm thời đóng cửa, niêm phong toàn bộ số sản phẩm trong cửa hàng để phục vụ công tác điều tra, xác minh vụ việc. Thương hiệu thời trang Seven Am có lừa dối khách hàng hay không vẫn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm và người dân vẫn đang chờ đợi câu trả lời của lực lượng chức năng?
 
Khách hàng Nguyễn Thị Mỹ Linh cho rằng, không trung thực với khách hàng như vậy là lừa dối khách hàng cả về chất lượng sản phẩm cũng như tiền mua sản phẩm. Vô hình trung như vậy đã đánh mất niềm tin nơi khách hàng và chúng tôi cảm thấy rất bức xúc.
 
"Trước đây tôi cảm thấy rất là tin tưởng hãng thời trang Senven, nhưng bây giờ khi nghe được thông tin này tôi cảm thấy rất là ngần ngại và chúng tôi sẽ phải tìm những hãng thời trang uy tín hơn và trung thực với khách hàng hơn" - Khách hàng Nguyễn Bình Yên nói.
 
Được biết, thương hiệu thời trang Seven.Am ra mắt vào năm 2009, đến nay phát triển tới 24 cửa hàng tại 18 tỉnh thành phố lớn trên cả nước. Thương hiệu này từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Tuy nhiên, trước những thông tin Thời trang Seven Am gắn mác trung quốc lừa dối khách hàng, lực lượng chức năng cần nhanh chóng xác minh thông tin, điều tra, xử lý. Truyền hình Công an nhân dân sẽ tiếp tục thông tin đến quý vị trong những bản tin tiếp theo.
BT
Thăm dò khán giả