Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 20:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:39, Thứ 2, 11/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn ngày 11/11

(ANTV) - Những năm gần đây, không cần chờ đến dịp Black Friday, dịp Giáng sinh hay OnlineFriday, người tiêu dùng trong nước cũng có thêm nhiều dịp mua sắm tiết kiệm dịp cuối năm. Các nhà bán lẻ, sàn thương mại điện tử thường tranh thủ cơ hội để thu hút khách hàng. Mùa mua sắm cuối năm khởi động với “Ngày lễ độc thân 11/11”. Nhân dịp này, các nhà bán lẻ, các sàn thương mại điện tử đưa ra mức “khuyến mại khủng”.

Rất nhiều sàn Thương mại điện tử  khởi động chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 11/11. Tất cả người dùng có cơ hội tận hưởng chương trình miễn phí vận chuyển mỗi ngày (tùy theo từng chính sách và điều khoản cụ thể) khi mua sắm sản phẩm từ hàng triệu đối tác thương hiệu và nhà bán hàng trong sự kiện 11/11 siêu sale. 

Ngoài ra, nhiều sự kiện mang đến cho các thương hiệu và người bán hàng nhiều cách thức tiếp cận người tiêu dùng hơn thông qua những định dạng và kênh mua sắm mới. Trong khi đó, một sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam cũng cho biết sẽ giảm giá đến 49% hàng nghìn sản phẩm uy tín vào ngày 11/11, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ.

Các trung tâm thương mại, siêu thị cũng khuyến mại lớn nhân dịp này. Mặt hàng khuyến mại rất đa dạng, từ hàng tiêu dùng thiết yếu đến sản phẩm thời trang, hóa mỹ phẩm của những thương hiệu nổi tiếng.

Lưu ý khi mua sắm vào mùa giảm giá cuối năm

Mua sắm là một nhu cầu thiết yếu, là thói quen cũng như sở thích của nhiều người. Nhưng vào dịp cuối năm, khắp nơi đều đồng loạt giảm giá, khuyết khích tiêu dùng thì chúng ta cũng nên cân nhắc để mua sắm một cách hợp lý.

Những món đồ phát sinh trong khi đi mua sắm có thể khiến bạn bội chi. Để tránh tình trạng này, trước khi đi, hãy lên một danh sách những món đồ muốn mua, ước tính giá cả và cân nhắc ngân sách kỹ lưỡng. Việc lên danh sách không những giúp bạn giảm mức chi tiêu khi mua sắm đến mức tối thiểu mà còn giúp tránh xa những món hàng không cần thiết. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đăng ký nhận bản tin khuyến mãi từ các trang bán hàng uy tín để nhận được những cơ hội mua hàng giảm giá chất lượng.

Trước khi mua hàng, hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu các chương trình khuyến mại trên các trang mạng hoặc mạng xã hội để nhận được ưu đãi từ người bán với những “mã coupon” hay “mã giảm giá”. Bạn có thể tìm thấy những nơi mua sắm tiết kiệm chi phí nhất, có thể là miễn phí vận chuyển hoặc giảm 10% tổng tiền hàng.

Với tâm lý hàng giảm giá, rẻ hơn rất nhiều nên cứ mua để sử dụng dần dần sẽ khiến bạn chi tiêu quá ngân sách đã định ra, nên cân nhắc số lượng để đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đối với thực phẩm, nên chú ý đến hạn sử dụng khi bạn có ý định mua để dự trữ trong lúc giảm giá tránh việc mua quá nhiều, dẫn đến việc quá hạn trước khi dùng hết. 

Thực tế, chương trình giảm giá vẫn thường xuyên được diễn ra, chỉ cần lưu ý chúng ta vẫn có thể mua được hàng giá rẻ hàng tháng hoặc hàng tuần, do đó không cần thiết phải mua quá nhiều trong một lúc, làm cho ngân sách mất cân bằng vì những sản phẩm chưa thực sự cần thiết.

 

Thăm dò khán giả