Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 02:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:47, Chủ Nhật, 30/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhập nhèm chất lượng phô mai ngoại lai

(ANTV) - Phô mai đang dần trở thành một trong những nguồn cung cấp dinh dưỡng phổ biến bởi nó giúp cung cấp nhiều dinh dưỡng, với hàm lượng chất béo cao cho mỗi gia đình khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn. Tuy nhiên đối với nhiều người, phô mai vẫn là nguồn thực phẩm lạ lẫm do chưa có nhiều kiến thức về cách chọn lựa cũng như bảo quản phô mai đúng cách. Không chỉ vậy, với ma trận các sản phẩm không rõ nguồn gốc như hiện nay, việc sử dụng phô mai không đúng, không những không hấp thụ được chất dinh dưỡng mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. 

 

Thăm dò khán giả