Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 14:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:11, Thứ 2, 07/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người trúng giải thưởng Vietlot hơn 300 tỷ vẫn chưa liên hệ nhận giải

(ANTV) - Cho đến sáng nay, chủ điểm bán Vietlott tại Hà Nội, nơi xác định có khách mua vé may mắn trúng giải hơn 300 tỷ đồng trong kỳ quay tối 5/5 vừa qua cho biết, vẫn chưa thấy người chơi may mắn này tới cửa hàng để liên hệ nhận giải.

 

Theo Vietlott, người chơi này đã chọn mua 4 bộ số tự chọn, không để máy chọn, và trong đó có 1 bộ số đã trúng thưởng Jackpot 1 trị giá gần 304 tỷ đồng. Đại diện đơn vị phát hành xổ số tự chọn cũng cho hay tới sáng nay chưa ghi nhận người chơi may mắn tới làm thủ tục nhận giải.

Người chơi có 60 ngày để lĩnh giải kể từ ngày quay số, sau thời hạn này giải sẽ bị hủy và được Vietlott đưa vào hạng mục doanh thu khác.

Xe ô tô các nước trong khối CPTPP bắt đầu tràn về Việt Nam: Xe hơi hạng sang giảm giá mạnh

 

Số liệu từ Tổng cục Hải quan cho thấy, tuần đầu tháng 5/2018 có tổng cộng 88 chiếc ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống nhập khẩu về Việt Nam, đa phần đều từ các nước tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), đặc biệt trong đó xe từ Mexico chiếm số lượng lớn trong số này.

Giới chuyên gia cho rằng lượng ô tô nhập khẩu từ Mexico bỗng dưng về nhiều, báo hiệu xu hướng xe nguyên chiếc từ các nước tham gia CPTPP sắp tràn vào Việt Nam. Nếu điều này xảy ra hàng loạt các xe hơi hạng sang trong nước có thể sẽ giảm giá mạnh. Hiện nay, tất cả các thương hiệu ô tô tên tuổi trên thế giới, từ xe bình dân đến xe hạng sang, đều hiện diện đầy đủ tại Mexico cũng như nhiều nước thành viên CPTPP..

BT
Thăm dò khán giả