Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 06:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:03, Chủ Nhật, 04/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người tiêu dùng không nên sử dụng sữa hạnh nhân Milk Lab 1L nhập từ Australia

(ANTV) - Người tiêu dùng không nên sử dụng sữa hạnh nhân Milk Lab 1L nhập từ Australia. Đây là khuyến cáo của Bộ Công thương. Đồng thời, Bộ Công thương đề nghị người tiêu dùng báo cáo với cơ quan chức năng gần nhất nếu phát hiện tổ chức, cá nhân có bán các sản phẩm này.

 

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công thương, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số yêu cầu các thương nhân, tổ chức cá nhân sở hữu các website, ứng dụng thương mại điện tử kiểm tra, rà soát và gỡ bỏ ngay các sản phẩm sữa hạnh nhân Milk Lab 1L nhập khẩu từ Australia.

Các thương nhân, tổ chức cá nhân kinh doanh mặt hàng này cần triển khai các biện pháp kỹ thuật, nhân sự kiểm duyệt… nhằm ngăn chặn, loại bỏ và xử lý các sản phẩm Sữa hạnh nhân Milk Lab 1L nêu trên. Khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm, đồng thời báo cáo với cơ quan chức năng gần nhất nếu phát hiện tổ chức, cá nhân có bán các sản phẩm này.

Sản phẩm sữa hạnh nhân Milk Lab 1L có dung tích 1 lít do công ty Freedom Foods sản xuất. Công ty Natural Life Sources Ltd.Co tại TP.HCM là nhà nhập khẩu chính thức.

BT
Thăm dò khán giả