Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 14:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:18, Thứ 7, 16/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngư dân Khánh Hòa trúng đậm cá ngừ đại dương

(ANTV) - Ngư dân Khánh Hòa trúng đậm cá ngừ đại dương ngay từ những chuyến biển đầu năm. Với số lượng đánh bắt được nhiều và giá cá ổn định, ngư dân có thu nhập khá cao.

 

Sau chuyến ra khơi từ trước Tết Nguyên đán 2019, đến nay các tàu đánh bắt cá ngừ đại dương của ngư dân Khánh Hòa đã về cảng Hòn Rớ.

Ban quản lý cảng cá Hòn Rớ (TP.Nha Trang) cho biết những ngày gần đây, trung bình mỗi ngày có từ 20 - 25 tàu chuyên khai thác cá ngừ đại dương cập cảng. Mỗi tàu bình quân khai thác được 50 - 60 con cá ngừ đại dương, trọng lượng trung bình khoảng 35 kg/con; trong đó có những tàu khai thác được cá lớn nặng 50 - 60 kg/con. Sau khi về bờ, nhiều tàu cá của ngư dân Khánh Hòa đang tích cực chuẩn bị cho những chuyến ra khơi tiếp theo.

Trong những ngày đầu năm mới 2019, cùng với ngư dân Khánh Hòa trúng đậm lộc biển đầu năm, thì ngư dân các tỉnh miền Trung như Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Trị cũng trúng đậm lộc biển. Theo đó, có những chuyến biến ngư dân thu về hàng chục triệu đồng, thậm chí có chuyến biến thu về 5 - 6 tỉ đồng./.

BT
Thăm dò khán giả