Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 16:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:04, Thứ 7, 09/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp Công an

(ANTV) - Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của các doanh nghiệp Công an năm 2015 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2016, sáng 8/4, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị doanh nghiệp Công an.

Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã dự và chỉ đạo Hội nghị. Tới dự Hội nghị còn có đồng chí Lê Mạnh Hà, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp.

Hiện Bộ Công an có 10 doanh nghiệp với gần 4.000 lao động. Năm 2015, các doanh nghiệp Bộ Công an đã có sự thay đổi mạnh mẽ về mặt tổ chức: bộ máy đã gọn nhẹ, phù hợp với quy mô doanh nghiệp, chức năng, nhiệm vụ và ngành nghề hoạt động.

Từng bước khẳng định, vai trò, vị trí nòng cốt trong xây dựng, phát triển công nghiệp an ninh, sản xuất, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ phục vụ công tác, chiến đấu của lực lượng Công an nhân dân. Đặc biệt các doanh nghiệp đã định vị được sản phẩm, thị trường; gắn kết các hoạt động sản xuất, kinh doanh với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã biểu dương kết quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Công an trong năm 2015, đồng thời yêu cầu các doanh nghiệp cần tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Thành cũng đặc biệt lưu ý các doanh nghiệp phải có cơ chế tuyển chọn cán bộ quản lý giỏi, công nhân có tay nghề cao, coi đây là nhiệm vụ cấp bách, giải pháp quan trọng trong đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Tại hội nghị, một số tập thể, cá nhân đã được nhận cờ thi đua của Bộ Công an vì  thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc trong khối doanh nghiệp.

 

BT
Thăm dò khán giả