Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 05:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Chủ Nhật, 06/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ phẩm giả, tác hại thật

(ANTV) - Những thỏi son cam kết là hàng chính hãng được bán với giá chỉ vài chục nghìn hay những lọ nước hoa trong cửa hàng có giá vài triệu đồng thì nay được bán trên facebook với giá vài trăm nghìn. Ai cũng cam kết là chuẩn hàng chính hãng, Với mức giá chênh lệch như vậy, liệu chất lượng có thực sự đảm bảo an toàn?

Chưa bao giờ kinh doanh mỹ phẩm online lại được nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp như hiện nay. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo cung cấp đúng hàng thật, có chất lượng tốt và đúng giá.

Trên thị trường đã xuất hiện nhan nhản các shop bán hàng online trái phép cung cấp mỹ phẩm nhái, giả của nhiều thương hiệu nổi tiếng với giá “rẻ bèo”, chỉ bằng một nửa, thậm chí còn rẻ hơn. Kèm theo đó là những bài quảng cáo hấp dẫn cùng hình ảnh đầy thuyết phục để lừa đảo người tiêu dùng, nhằm thu lợi càng nhiều càng tốt.

Giá thành rẻ thường đi đôi với chất lượng kém và ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần thận trọng khi sử dụng mỹ phẩm, lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

 

BT
Thăm dò khán giả