Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 01:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:39, Thứ 5, 08/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mang hàng kém chất lượng lừa bán ở vùng cao

(ANTV) - Lợi dụng thiếu hiểu biết của chính quyền xã và người dân vùng cao, một nhóm đối tượng đã giả danh một doanh nghiệp lừa hàng trăm người dân bán hàng nhái, kém chất lượng. Lực lượng Công an huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi kịp thời ngăn chặn, tạm giữ nhóm đối tượng trên.

Ngày 7-6, trong lúc nhóm đối tượng gồm Hoàng Bình Đại, Hoàng Viết Hải, Lê Bình Đại, Hoàng Trọng Tiến, Hoàng Trọng Hoàn, Lê Đình Quang và Lê Thế Thuận, đều ở xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa dùng nhiều ô tô chở hàng hóa tập kết tại hai điểm nhà văn hóa thôn Gò Rộc và thôn Dưỡng Chơn, thuộc xã Thanh An, huyện Minh Long đang quảng bá sản phẩm bán cho hàng trăm người dân thì Công an huyện Minh Long kịp thời ngăn chặn tạm giữ số đối tượng trên cùng gần 50 bộ hàng hóa, 3 xe ô tô. Qua kiểm tra toàn bộ số hàng là hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tại cơ quan Công an huyện Minh Long, các đối tượng trên khai nhận, đến UBND xã xin giới thiệu xuống các thôn bán hàng. Có giới thiệu của xã xuống thôn, nhóm đối tượng viết sẵn giấy mời nhờ trưởng thôn gửi đến người dân tập trung đến nhà sinh hoạt thôn để giới thiệu sản phẩm và lừa gạt bán hàng dỏm cho người dân. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả