Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 21:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:43, Thứ 7, 02/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lừa bán mía như bán "vịt trời"

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên vừa bắt tạm giam Nguyễn Duy Cảnh về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thông qua các mối quan hệ với những người mua bán mía, Nguyễn Duy Cảnh biết được số điện thoại của anh Nguyễn Văn Khôi, trú thị xã AyunPa, tỉnh Gia Lai.

Mặc dù không có mía nhưng Cảnh vẫn hẹn sẽ bán đám mía nhà mình cho anh Khôi. Sáng ngày 21/3, Cảnh đã đưa vợ chồng anh Khôi đến huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên để xem mía.

Khi đến địa phân thôn Tân Yên, xã Ealy, Cảnh nhận đó là mía của mình và cho biết đám mía rộng 8,8 ha. Anh Khôi đồng ý mua đám mía đấy với giá 380 triệu đồng.

Trong hai ngày 23 và 24/3, Cảnh đã đến nhà anh Khôi viết giấy bán mía và nhận ứng tổng cộng 100 triệu đồng.

Sáng ngày 25/3, khi anh Khôi cho người đến chặt mía thì mới phạt hiện ra mình đã bị lừa.

Tại cơ quan điều tra, Cảnh đã thừa nhận toàn bộ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và khai đã tiêu hết số tiền 100 triệu đồng cho việc mua sắm, trả nợ.

Bình Định: 12 năm tù cho 2 đối tượng dùng roi điện cướp tài sản

Tại Bình Định, TAND TP. Quy Nhơn vừa xét xử lưu động, tuyên phạt bị cáo Lý Phúc Quan Đại ( ở phường Bùi Thị Xuân, Quy Nhơn) 8 năm tù, Trần Đình Việt (ở phường Trần Phú, Quy Nhơn) 4 năm tù về tội "cướp tài sản".

Theo cáo trạng, ngày 15/11/2015, Việt chạy xe máy trộm cắp được đến công viên An Dương Vương rủ Đại dùng roi điện chích vào người đi đường để cướp  tài sản. Khi đến ngã tư Nguyễn Huệ - Phạm Ngọc Thạch, TP.Quy Nhơn, chúng dùng roi điện chích vào người anh Nguyễn Linh Giang đang đi xe máy khiến nạn nhân bị ngã. Sau đó, 2 đối tượng đã lấy máy tính xách tay và xe máy của nạn nhân chạy vào hẻm đường Ngọc Hân Công Chúa cất rồi đem đi tiêu thụ.


 

BT
Thăm dò khán giả