Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 01:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 4, 07/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên tiếp bắt các vụ vận chuyển pháo nổ

(ANTV) - Công an các tỉnh Lạng Sơn và Thanh Hóa vừa phá liên tiếp các vụ vận chuyển pháo nổ trái phép.

Lạng Sơn: Liên tiếp bắt các vụ vận chuyển pháo nổ

Trong các ngày 04 và 05.02, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện hai vụ vận chuyển pháo nổ trái phép trên địa bàn tỉnh, thu giữ gần 100kg pháo nổ. Các đối tượng có hành vi nói trên là Hà Văn Thiêm, trú tại Lạng Sơn và Trần Huy Ngọc, trú tại Nghệ An. Các đối tượng này cho biết, đã mua số pháo trên để mang về quê bán và sử dụng.

Thanh Hóa: Bắt giữ xe ô tô khách vận chuyển 12kg pháo nổ

Tại Thanh Hóa, lực lượng chức năng cũng phát hiện xe khách biển kiểm soát 37B - 01612 do Phạm Tuyên, trú tại Nghệ An điều khiến đang vận chuyển hơn 12kg pháo nổ trái phép. Lái xe khai nhận được thuê vận chuyển số pháo này từ Nghệ An ra Hà Nội.

 

Công điện khẩn: Ngăn chặn cúm gia cầm Trung Quốc vào Việt Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa phát đi công điện khẩn, yêu cầu các địa phương và bộ ngành tăng cường các biện pháp phòng chống cúm gia cầm và các chủng virus nguy hiểm xâm nhiễm vào nước ta.

Theo công điện này, tổ chức Y tế thế giới WHO thông báo, ngày 12.1.2018, Trung Quốc tiếp tục ghi nhận 1 trường hợp người bị nhiễm virus cúm A/H7N9 tại Tân Cương, nâng tổng số người nhiễm virus này lên thành 1.624 người, trong đó có 621 ca tử vong. Trước tình trạng này, bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn yêu cầu các địa phương, bộ ngành tập trung triển khai các biện pháp tổng hợp nhằm phòng, chống dịch cúm gia cầm, ngăn ngừa virus cúm A/H7N9 xâm nhiễm vào Việt Nam.

 

BT
Thăm dò khán giả