Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 01:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:54, Thứ 2, 03/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019

(ANTV) - Diễn ra từ ngày mùng  2 đến ngày mùng  6/6, với sự tham dự của Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới cùng 13 đầu bếp danh tiếng đến từ các nước, lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019, lần đầu tiên được tổ chức đã tạo cơ hội để các đầu bếp giao lưu, đồng thời quảng bá ẩm thực Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

 

Chủ đề của lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 là “hương vị quê hương”. Tại đây, cùng với những đầu bếp của chủ nhà Việt Nam, những chuyên  gia ẩm thực, những đầu bếp danh tiếng đến từ 13 nước sẽ tạo ra những món ăn đặc trưng của quốc gia mình trên nền tảng những gia vị và nguyên liệu của địa phương.

Đến với lễ hội, du khách được trải nghiệm đồ ăn của các nước trên thế giới đồng thời thưởng thức những tinh hoa ẩm thực Việt Nam, những món ăn đặc trưng của miền Trung.

Thành phố Đà Nẵng đang nỗ lực để trở thành một trong những điểm đến hàng đầu châu Á, một nơi dừng chân khó quên đối với du khách trong nước và quốc tế.

Rõ ràng, trong hành trình đó, việc xây dựng thương hiệu ẩm thực là công việc vô cùng quan trọng. Chính những liên hoan ẩm thực như thế này sẽ là  cơ hội giao lưu , học hỏi, nâng cao tay nghề của những đầu bếp địa phương đồng thời góp phần quảng bá,  dần đưa ẩm thực Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng ra thế giới.

BT
Thăm dò khán giả