Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 07:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:58, Thứ 3, 13/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lao động sáng tạo thúc đẩy doanh nghiệp phát triển

(ANTV) - "Ngoài yếu tố lãnh đạo, sức lao động sáng tạo của mỗi người lao động chính là yếu tố quan trọng nhất để thúc đẩy sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào"- Đó là lời khẳng định và cũng là châm ngôn làm việc của Đại tá Nguyễn Văn Chư, Quyền Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty viễn thông toàn cầu Gtel. 

Sáng kiến gần đây có tính ứng dụng cao và mang lại doanh thu cho Tổng Công ty viễn thông toàn cầu của đại tá Nguyễn Văn Chư chính là Hệ thống phát hành sách điện tử và thư viện số. Thông qua sản phẩm này, chỉ cần một chiếc điện thoại là người đọc có thể dễ dàng đọc các loại sách báo mà mình yêu thích mọi lúc mọi nơi, trong đó có nhiều ấn phẩm rất hữu ích cho cán bộ chiến sĩ công an các đơn vị.

Hiện nay, hệ thống phát hành sách điện tử đã được triển khai thành công ở NXB Công an nhân dân. Với tính ứng dụng cao đó, sản phẩm đã được trưng bày tại Triển lãm Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam lần thứ II năm 2017 và đạt Top 10 sản phẩm Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam lần thứ II năm 2017 của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.

Trước sự cạnh tranh với các đối thủ mạnh trên thị trường, Đại tá Nguyễn Văn Chư đã cùng với người lao động trong đơn vị, tìm ra hướng đi mới, không chỉ tạo công ăn việc làm, thu nhập cho cán bộ công nhân viên mà cho họ niềm tin, sự gắn bó hơn với công việc.

Với vai trò, trách nhiệm vừa là một người lãnh đạo, vừa là chủ tịch công đoàn, Đại tá Nguyễn Văn Chư hiểu rất rõ giá trị của lao động sáng tạo. Và chắc chắn, sự đam mê với công việc và những thành quả của Đại tá Nguyễn Văn Chư luôn là động lực, truyền cảm hứng lao động sáng tạo cho các thành viên trong công ty.

BT
Thăm dò khán giả