Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 16:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:53, Thứ 3, 08/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lãnh đạo TP.HCM gặp gỡ doanh nghiệp đầu năm

(ANTV) - Sáng nay (8/3), đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã đến dự buổi gặp gỡ đần năm với các Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố. Tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP.HCM.

 
Hôi nghị là dịp để Lãnh đạo thành phố gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của các doanh nghiệp về công tác quản lý của cơ quan quản lý Nhà nước, để cùng nhau tháo gỡ với quan điểm những vấn đề gì giải quyết được thì giải quyết ngay, những vấn đề gì đổi mới được thì sẽ đổi mới ngay, bởi  đất nước đang bước vào thời kỳ hội nhập và cộng đồng doanh nghiệp chính là lực lượng tiên phong.
 
Vì vậy, lãnh đạo thành phố luôn coi trọng và cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để phát huy nguồn lực, xây dựng lực lượng doanh nghiệp lớn mạnh.
 
Trong buổi gặp gỡ, lãnh đạo Thành ủy, UBND TP đã tặng hoa cho các chị em phụ nữ nhân ngày 8-3, cũng như đã gửi lời chúc tới chị em phụ nữ tham dự buổi họp, những người đã góp phần làm nên sự phát triển của thành phố và đất nước .
Thăm dò khán giả