Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 21:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 7, 27/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lạng Sơn: Phát hiện 3 cửa hàng nghi bán hàng giả nhãn hiệu

(ANTV) - Tại Lạng Sơn, Đội Quản lý thị trường số 1, Chi cục quản lý thị trường tỉnh phối hợp với Công an TP Lạng Sơn vừa phát hiện 3 cửa hàng bán quần áo may mặc sẵn của Việt Nam đang trà trộn bán áo phông nam nghi giả mạo nhãn hiệu đã được bảo hộ quyền.

Trực tiếp kiểm tra 3 cửa hàng bán quần áo may mặc sẵn gồm: cửa hàng Viettien có địa chỉ tại số 103, đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, cửa hàng Viettien số 26 và cửa hàng Owen số 102 đường Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, lực lượng chức năng phát hiện, ngoài treo bán quần áo của công ty, các cửa hàng này còn trà trộn bày bán 458 chiếc áo phông nam nghi giả mạo nhãn hiệu của Tommy Hilfiger.

Đây là nhãn hiệu nổi tiếng của công ty TNHH MTV Cooperative Association React Việt Nam đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Điều đáng nói, trong khi mỗi sản phẩm chính hãng của Tommy Hilfiger có giá vài triệu đồng thì tại đây được treo bán với giá chỉ 120 nghìn đồng.

Hiện lực lượng chức năng đã tạm giữ toàn bộ số áo trên, đồng thời, gửi mẫu về công ty và chờ kết quả giám định của chủ sở hữu quyền.

Bến Tre: Bắt 6 phương tiện khai thác cát trái phép

Rạng sáng 26/5, Đoàn kiểm tra liên ngành về khoáng sản phối hợp Công an huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre vừa bắt quả tang 1 tàu sắt tải trọng 60 tấn và 5 ghe cây không biển kiểm soát, có tải trọng từ 25 tấn đến 30 tấn đang bơm hút cát trái phép trên tuyến sông Tiền thuộc khu vực cồn Phú Thạnh, xã Phú Túc, huyện Châu Thành.

Tại thời điểm bị bắt quả tang, các phương tiện này đã lén lút hút trộm từ 5 m3 đến 33 m3 cát. Qua quá điều tra, các chủ phương tiện khai nhận là người dân của hai huyện Giồng Trôm và Châu Thành, thường xuyên đến khu vực này để hút trộm cát để bán kiếm lời.

Cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 6 chủ phương tiện với tổng số tiền 69 triệu đồng, buộc bơm cát trả lại lòng sông.

BT
Thăm dò khán giả