Thứ năm, ngày 30/06/2022 - 15:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:46, Thứ 7, 07/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lạng Sơn: bắt hàng nghìn hộp bánh giả nhãn mác ngoại

(ANTV) - 1 số lượng lớn bánh kẹo nhập lậu mang nhãn hiệu nước ngoài  đang trên đường vận chuyển vào nội địa tiêu thụ đã bị các chiến sĩ  cảnh sát giao thông, công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện, thu giữ trong quá trình tuần tra kiểm soát.

Tại quốc lộ 1A qua địa phận xã Hòa Lạc, huyện Hữu Lũng, tổ tuần tra Trạm kiểm soát giao thông Tùng Diễn đã dừng kiểm tra xe ô tô tải do lái xe Nguyễn Văn Nam điều khiển.

Trên xe vận chuyển 1.000 hộp bánh qui các loại có giá trị khoảng 100 triệu đồng mang nhãn hiệu nước ngoài, nhưng địa chỉ nhà máy không rõ ràng.

Thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy tờ hóa đơn chứng minh nguồn gốc và khai nhận vận chuyển thuê từ Lạng Sơn về Hà Nội tiêu thụ.

Muối lên giá dịp đầu năm

Từ cuối năm 2016 đến nay, giá muối tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tăng cao so với giai đoạn giữa năm.

Hiện muối đang được bán ra ở mức từ 700.000 đối với muối đất; và gần 1 triệu đồng/ tấn đối với muối trải bạt; cao gấp đôi so với giá trước đây.

Giá muối cao nhưng nông dân hiện không còn muối để bán. Mặt khác, vụ muối năm 2017 cũng bị chậm 4 tháng do thời tiết không thuận lợi; khiến cho đời sống diêm dân gặp nhiều khó khăn.

 

BT
Thăm dò khán giả