Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 21:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 5, 07/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ chủ lô hàng nghi xăng máy bay bị bắt tại Hưng Yên

(ANTV) - Theo nguồn tin riêng của Truyền hình CAND, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên và Phòng An ninh Kinh tế Công an tỉnh Hưng Yên đã có kết quả xác minh người bán và người mua gần 9 nghìn lít chất lỏng trong vụ bắt giữ hàng lậu tại Hưng Yên vào ngày 4/3 vừa qua.

Theo đó, ông Trần Mạnh Tiến (lái xe) và ông Đặng Minh Tâm đã thừa nhận không phải là chủ số hàng trên như lời khai ban đầu. 

Người bán số hàng trên là ông Nguyễn Văn Thành, Phó trưởng phòng Kế hoạch vật tư, công ty 165. 

Người mua hàng là ông Trần Việt Quang, thường trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội là giám đốc Công ty Cổ phần xăng dầu Đức Minh. 

Theo lời khai ban đầu, số hàng trên là xăng máy bay, là lượng xăng dư thừa dồn lại trong quá trình sang chiết từ tanh nhập khẩu sang các thùng phuy để cấp phát cho quân đội từ năm 2012 đến nay.

Phó Thủ tướng đồng ý tạm dừng hợp đồng với nhà thầu ống nước sông Đà

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý kiến nghị của UBND thành phố Hà Nội về việc yêu cầu chủ đầu tư Dự án hệ thống cấp nước chuỗi đô thị Sơn Tây - Hòa Lạc - Xuân Mai - Miếu Môn - Hà Nội - Hà Đông (dự án giai đoạn 2) tạm dừng việc ký kết hợp đồng với nhà thầu cung cấp vật tư ống gang dẻo cho dự án để nghiên cứu, đánh giá kỹ các vấn đề liên quan đến dự án.

Theo đó Phó Thủ tướng giao Bộ Xây dựng phối hợp với UBND thành phố Hà Nội và các cơ quan liên quan chỉ đạo Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng (Vinaconex - Chủ đầu tư Dự án) tiếp thu ý kiến của UBND thành phố Hà Nội, chỉ đạo thực hiện Dự án theo đúng quy định, đáp ứng yêu cầu cung cấp nước sạch cho nhân dân Thủ đô.
 

BT
Thăm dò khán giả