Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 12:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:31, Thứ 3, 03/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng tiêu hủy 100 mặt hàng nhập lậu

(ANTV) - Chi cục quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng cùng các ngành chức năng tiến hành tiêu hủy gần 100 mặt hàng thuộc 12 nhóm hàng hóa bị thu giữ trong các vụ buôn bán hàng nhập lậu, hàng giả, hàng cấm, không rõ nguồn gốc, xuất xứ  mà đơn vị đã phát hiện và bắt giữ trong thời gian qua.

 
Trước sự chứng kiến của đại diện các sở, ngành liên quan, hội đồng tiêu hủy tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành lập biên bản và tiêu hủy toàn bộ 100 mặt hàng thuộc 12 nhóm hàng hóa như giấy vệ sinh, máy cắt giấy, đồ chơi trẻ em, mắt kính, sữa ensure, thuốc lá, rượu các loại, máy trò chơi điện tử, phụ gia thực phẩm, đồng hồ và 18 tấn phân bón các loại.
 
Theo đó,  tất cả các mặt hàng được tiêu hủy theo hình thức tưới xăng và châm lửa đốt. Riêng phân bón được tiêu hủy theo hình thức đào hố, rạch bao và tưới nước.
 
Được biết, đây là số hàng hóa nhập lậu, không có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ mà chi cục quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các sở, ngành phát hiện và bắt giữ từ năm 2015 đến nay. Toàn bộ số hàng hóa bị tiêu hủy lần này có trị giá trên 230 triệu đồng.
 
Phú Yên: Bắt khẩn cấp 3 đối tượng cố ý gây thương tích
 
 
Với hành vi Cố ý gây thương tích, 3 đối tượng Nguyễn Quang Phát, Nguyễn Trọng Trí và Trần Xuân Đại, cùng trú xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên vừa bị  Công an huyện Đồng Xuân bắt giữ.
 
Trước đó, vào chiều ngày 28/12/2016, do có mâu thuẫn từ trước với anh Huỳnh Kim Lộc, 3 đối tượng trên đã lấy dao, vỏ chai bia đuổi đánh anh Lộc. Không chịu dừng tay, 3 đối tượng tiếp tục dùng rựa, xẻng, gạch và vỏ chai bia tấn công luôn những người ngăn cản, khiến nhiều người bị thương, phải đi bệnh viện cấp cứu.
 
Ngay sau đó, Công an huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên đã nhanh chóng có mặt, kịp thời ngăn chặn hành vi côn đồ của các đối tượng.

 

Thăm dò khán giả