Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 03:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 2, 29/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng thẩm định hoạt động kinh doanh du lịch mạo hiểm

(ANTV) - Để đảm bảo an toàn cho khách du lịch khi đến với mảnh đất cao nguyên. Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Lâm Đồng sẽ tổ chức chương trình thẩm định kiểm tra các hoạt động tổ chức kinh doanh du lịch mạo hiểm trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Chương trình thẩm định sẽ kéo dài đến ngày 3/6/2017.

Tại các điểm đến, đoàn đã tiến hành kiểm tra 4 nội dung về điều kiện các thủ tục pháp lý, cơ sở vật chất trang thiết bị, nguồn nhân lực và thông tin liên lạc cứu hộ cứu nạn liên quan đến loại hình du lịch thể thao mạo hiểm.

Qua đánh giá sơ bộ, đa số các doanh nghiệp đều đáp ứng đầy đủ các quy định của nhà nước về loại hình kinh doanh du lịch thể thao mạo hiểm.

Tuy nhiên đoàn cũng nhắc nhở các doanh nghiệp cần xây dựng phương án cụ thể trong công tác cứu nạn, cứu hộ, các trang thiết bị cần kiểm tra bảo dưỡng định kỳ. Chương trình thẩm định sẽ được đoàn kiểm tra liên ngành thực hiện tại 10 doanh nghiệp kéo dài đến ngày 3/6/2017.

Khánh Hòa: Ngành du lịch chuẩn bị Festival biển 2017

Ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa đang trong quá trình chuẩn bị cho Festival biển 2017 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 10/6 tới.

Để phục vụ đông đảo du khách trong và ngoài nước, người dân địa phương, nhiều doanh nghiệp kinh doanh du lịch cũng sẽ đưa vào khai thác nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn; nâng cao chất lượng phục vụ; đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng kịp thời hỗ trợ du khách, bảo đảm an ninh trật tự tại các điểm du lịch.

 

BT
Thăm dò khán giả