Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 16:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:34, Thứ 7, 18/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm soát hàng hóa cho hai ngày vàng khuyến mại

(ANTV) - Ngày 18/11 và ngày mai là 2 ngày vàng của Tháng khuyến mại 2017 – một chương trình do UBND Thành phố Hà Nội và Sở Công thương tổ chức. Nhiều hoạt động giảm giá, kích cầu tiêu dùng đã được các doanh nghiệp thực hiện, trong đó, nhiều mặt hàng giảm giá tới 50% và cam kết về mặt chất lượng.

Nếu như mọi năm, các mặt hàng giảm giá tập trung vào hàng tiêu dùng, đồ uống hay quần áo, thì năm nay, các doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ và sản phẩm giáo dục cũng tham gia chương trình. Mặt hàng năm nay cũng rất đa dạng, nhều mẫu mã phong phú, sáng tạo. Nhiều mặt hàng giảm giá từ 20 – 30%, phù hợp với túi tiền của người mua. Đặc biệt, trong hai ngày 18 và 19/11, nhiều hoạt động sẽ được các siêu thị và trung tâm mua sắm tổ chức nhắm tới thị hiếu của người tiêu dùng, trong đó có cả hoạt động bán hàng online.

Một lượng lớn người tiêu dùng đổ về siêu thị và trung tâm thương mại cũng đồng nghĩa với áp lực ngày càng tăng cao, không chỉ về số lượng đầy đủ mà chất lượng hàng cũng phải được đảm bảo. Trước tình hình trên, lực lượng chức năng đã thường xuyên tiến hành kiểm tra, kiểm soát hàng hóa, không cho hàng giả, hàng nhái có cơ hội trà trộn, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Cũng theo đại diện Sở Công Thương, một nửa chặng đường của Tháng khuyến mại đã đi qua và kết quả nhận được là rất khả quan. Từ nay cho đến Tết Nguyên đán, Sở sẽ tiếp tục phối hợp cùng các bên liên quan tiếp tục thực hiện các chương trình kích cầu, đặc biệt là hướng người Việt ưu tiên sử dụng hàng Việt.

BT
Thăm dò khán giả