Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 14:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:24, Chủ Nhật, 07/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kích cầu thị trường tiêu thụ hàng hóa cuối năm

(ANTV) -Bắt đầu từ ngày 4 - 10/11, thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Tuần lễ khuyến mãi kích cầu mua sắm” với hơn 5.000 mặt hàng khuyến mại các loại. Hoạt động này nhằm kích cầu tiêu dùng nội địa và thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa sau một thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

“Tuần vàng, ngày vàng và giờ vàng khuyến mại” là điểm nhấn tại chương trình kích cầu khuyến mại tiêu dùng năm nay. Với hơn 5.000 mặt hàng, người tiêu dùng có thể được hưởng lợi và giảm giá từ 30 - 70%. Cùng với đó, nhiều mặt hàng do Doanh nghiệp Việt Nam sản xuất cũng được lên kệ sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 
Ông Nguyễn Hữu Hạnh, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP Đà Nẵng cho biết, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên cái việc mua bán của nhân dân cũng có hạn chế nhất định. Chính vì vậy cái hoạt động về SX kinh doanh, buôn bán của các cơ sở kinh doanh, trung tâm phân phối mua sắm nó cũng có những cái hạn chế nhất định. Chính vì vậy mình tổ chức chương trình này giúp cho doanh nghiệp đẩy mạnh được cái việc bán hàng để sớm khôi phục lại hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố.
 
Ngoài 15 Trung tâm thương mại, siêu thị lớn; ngành Công Thương Đà Nẵng cũng đưa vào trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.
 
Chỉ trong ngày đầu tham gia chương trình, các sản phẩm OCCOP như nước mắm Nam Ô, chả lụa, bánh tráng...của các làng nghề truyền thống đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.
 
Tuần lễ khuyến mại kích cầu tạo điều kiện để người tiêu dùng mua sắm hàng hóa thiết yếu với chất lượng, giá cả phù hợp và được hưởng nhiều chương trình trợ giá tiêu dùng tốt nhất trong năm. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng năng lực sản xuất, vực dậy thị trường sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
 
 
Thăm dò khán giả