Thứ bảy, ngày 08/10/2022 - 05:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:24, Thứ 7, 28/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi nghiệp từ món đặc sản quê hương

(ANTV) - Huyện Ba Vì, TP Hà Nội nhiều năm nay nổi tiếng với những món đặc sản được chế biến từ sữa. Và cũng chính từ những sản phẩm này đã có một chàng trai quyết tâm làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. 

Khởi nghiệp từ năm 2006 với món bánh sữa, đến nay cơ sở của anh Anh Đào Công Trường - Giám đốc CTCP Bánh sữa Ba Vì, TP Hà Nội đã mở rộng quy mô sản xuất với hơn 20 sản phẩm từ sữa với nhà xưởng rộng 2.400m2. Sau mấy năm đầu sản xuất theo phương pháp thủ công, truyền thống, anh Trường đã quyết định đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại tạo bước đi mới cho đặc sản quê hương.
 
Từ năm 2007 đến nay anh Trường còn hỗ trợ nông dân trên địa bàn tăng đàn bò sữa bằng cách cho vay tiền và thu mua sữa của các hộ gia đình đó để trừ nợ trong vòng một năm. Không những thế, hơn 100 công nhân viên trong công ty cũng có công ăn việc làm ổn định.

Cùng với việc đa dạng các loại sản phẩm từ sữa, anh Trường cũng liên tục tìm tòi thay đổi mẫu mã, bao bì để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Không dừng lại ở những gì đã đạt được, mong mỏi của anh Trường đó là vươn xa đến thị trường cả nước.

BT
Thăm dò khán giả