Thứ năm, ngày 09/12/2021 - 14:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 3, 07/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khoá học kinh doanh online phát triển mạnh sau dịch Covid-19

(ANTV) - Sau thời gian giãn cách xã hội, thói quen của người dân hầu như đã có sự thay đổi lớn trong mọi hoạt động. Trong đó phải kể đến thói quen tiêu dùng, hình thức mua sắm online đã chiếm hoàn toàn ưu thế so với mua sắm truyền thống chỉ trong thời gian ngắn.

Giai đoạn hậu cách ly xã hội sau khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát tại Việt Nam cũng là lúc thói quen tiêu dùng của người dân có sự thay đổi lớn. Một trong những thay đổi này chính là mua sắm trực tuyến phát triển mạnh, thói quen tiêu dùng, mua sắm của người dân đã thay đổi.   

Kinh doanh trực tuyến phát triển mạnh mẽ cũng là lúc các khoá học kinh doanh ra đời ngày càng nhiều. Nhưng nổi bật nhất trong số các khóa học phải kể đến Edunetwork, một chương trình đào tạo kinh doanh online đến từ Singapore.

Là dự án giáo dục được các báo đài, phương tiện truyền thông nhắc đến thường xuyên trong thời suốt thời gianqua. Đây là dự án tiềm năng sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai với những ưu điểm nổi bật mà không phải chương trình học nào cũng có được.   

Chỉ trong thời gian ngắn có mặt tại Việt Nam thế nhưng dự án này đã thu hút hơn 14.000 thành viên. Các hoạt động của Edunetwork luôn thu hút được sự quan tâmđặc biệt vì sự hiệu quả mà dự án mang lại.

 

BT
Thăm dò khán giả